Mát xa nam và những ngón nghề chiều khách quái đản

Có quý bà 'sồn sồn' đòi 3 nhân viên phục vụ cùng một lúc và kéo dài 5 tiếng với đủ chiêu trò.
Để hút khách vượt qua thời kỳ 'bão giá', nhiều quán đèn này nghĩ ra 'kế' không chỉ có dịch vụ mát xa nữ mà kiêm thêm dịch vụ mát xa nam với một loạt các kỹ nghệ kỳ quái.
Đây chính là 'thiên đường' mới nổi của dân đồng tính nam và các quý bà đang độ tuổi hồi xuân phơi phới.
Ảnh minh họa
H. - lái xe ôm trên đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội tiết lộ:
'Dịch vụ mát xa nam từ A đến Z hiện đang được chuộng hơn cả nữ. Tuy nhiên, phương thức hoạt động cũng kín kẽ hơn nhiều bởi dịch vụ này chỉ dành cho khách quen và phải đặt lịch từ trước…'.
Qua đám xe ôm kiêm 'bảo kê' và cũng là 'vệ tinh' từ xa cho thấy, hầu hết tất cả các cơ sở mát xa nam bí mật này đều có một hệ thống cò mồi chuyên đi săn hàng chuyên nghiệp.
Họ cũng phụ trách luôn việc lo giấy tờ tùy thân và chứng chỉ hành nghề để 'hợp pháp hóa' nhân viên và qua mặt các cơ quan chức năng nếu trong trường hợp bị sờ gáy.
Mức lương cơ bản được áp dụng dành cho các nhân viên là 1 triệu đồng/tháng, tiền boa khách được hưởng kèm theo đó là hỗ trợ ăn ở.
Tại một căn phòng mát xa có chiều ngang rộng chừng 5m, bên ngoài bày vài chiếc ghế nhựa cùng bàn uống trà, có cả tivi tủ lạnh với nước giải khát…
Toàn bộ cơ sở mát xa trên được bao quanh bởi những bức tường xây kiên cố, phía trên cùng gắn rất nhiều lưới và thép gai.
Ảnh minh họa
'Bài học' các nhân viên mới vào nghề phải thực hành ngay ban đầu gồm 2 phần mát xa kích dục (phần này phải tự quan sát nhân viên cũ làm cho khách) và đấm bóp.
Một nhân viên cũ tên Ngọc nói nhỏ: 'Ở đây quan trọng là biết thư giãn (kích dục) tức là sử dụng tay, mồm miệng, răng, lưỡi… để giải quyết sinh lý cho khách chứ đấm bóp thì qua loa là không được…'.
Đơn vị chủ quản: Trung tâm giải pháp mạng Việt Nam.  Điện thoại: 0927.927.000 - 093.363.21.21
 Giấy phép: Đang triển khai thử nghiệm chờ xin cấp phép đăng tin hoạt động chính thức
Lưu ý: Tất cả bài đăng trên Maxivn.com được đăng lại từ các website khác và tuyệt đối không thêm bớt thông tin và miễn mọi trách nhiệm khi bị sai lệch thông tin.
Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website