Click Ngay
Nhộn nhịp mại dâm nam giữa Sài Gòn

#Blogger#Facebook#Photoshop#Công Cụ Online#PSD Ảnh Bìa

Chủ Nhật, 28 tháng 7, 2013

Cứ mỗi đêm, khi ánh đèn đường nhờ nhờ bắt đầu sáng cũng là lúc những “bóng đen” bắt đầu xuất hiện ở “chợ” mại dâm nam trải trên hai con đường Phạm Hữu Chí và Triệu Quang Phục (quận 5, thành phố Hồ Chí Minh).

Nhộn nhịp chốn bán thân nam giữa <a  data-cke-saved-href='http://sgonline.vn/anh-dep-Sai-Gon/AI/' href='http://sgonline.vn/anh-dep-Sai-Gon/AI/' >Sài Gòn</a>,sgonline, baosaigon, saigonbao, saigon, <a  data-cke-saved-href='http://sgonline.vn/anh-dep-Sai-Gon/AI/' href='http://sgonline.vn/anh-dep-Sai-Gon/AI/' >sài gòn</a> online, tinnhanhsaigon, báo sài gòn,
Đội quân “trai gọi” đông đảo

Do đây là đoạn đường vắng, xe cộ ít qua lại nên trở thành “thiên đường” dành cho hội mại dâm nam hoạt động. Khi đêm vừa buông xuống, số lượng thanh niên xuất hiện ở đường Triệu Quang Phục (đoạn từ đường Hồng Bàng đến đường Phạm Hữu Chí) khá đông. 
Họ đều có một điểm chung, mặt mày sáng sủa, đầu vuốt keo láng bóng, người “bốc” đầy mùi nước hoa, và trên tay mỗi người cầm theo một chiếc mũ bảo hiểm … 
Họ tự phân chia lãnh địa cho mình, không ai xâm phạm ai. Ngoài đội quân “đứng cây” còn không ít “chàng” ngồi trên xe máy với những đôi giày bóng lộn lượn tới lượn lui. Nếu đội quân “đứng cây” chỉ hoạt động đúng địa điểm nơi mình chọn thì đội quân “xe ga” lại có thể mở rộng địa bàn. Tuy nhiên, nơi họ hành nghề cũng chỉ là vùng lân cận.
Mỗi khi có người nào điều kiển xe đi qua đoạn đường bỗng trở nên nhộn nhịp, những “bóng đen” lại vẫy vẫy tay, huýt gió, miệng luôn chào mời: “Em nè…”. Hễ có khách dừng, đội quân gần đó xúm xít bu tới, chèo kéo. Càng về đêm, khách đến tìm “em út” càng đông, đội quân lên xe theo người ta ngày càng nhiều, để lại những gốc cây không chủ. 
Như đã hẹn trước, chừng 20h cũng là lúc những ngôi trường gần đó tan học, đội quân mại dâm nam chưa được khách “chọn” lại kéo vào đường Phạm Hữu Chí tiếp tục chờ. Ở đây, đường vắng, chỉ có những khách quen mới biết và vào tìm dịch vụ "em út". 
Đêm nào cũng vậy, khi chuông đồng hồ đã chỉ sang ngày mới, con đường chỉ còn vài thanh niên đứng vật vờ chờ vớt những vị khách cuối cùng.
Nhộn nhịp chốn bán thân nam giữa <a  data-cke-saved-href='http://sgonline.vn/anh-dep-Sai-Gon/AI/' href='http://sgonline.vn/anh-dep-Sai-Gon/AI/' >Sài Gòn</a>,sgonline, baosaigon, saigonbao, saigon, <a  data-cke-saved-href='http://sgonline.vn/anh-dep-Sai-Gon/AI/' href='http://sgonline.vn/anh-dep-Sai-Gon/AI/' >sài gòn</a> online, tinnhanhsaigon, báo sài gòn,
Hình minh họa.

Trai bao ở đây chủ yếu trong độ tuổi chừng 20 – 27. Tuy nhiên, trong đội quân này không ít khuôn mặt non trẻ, tóc chải keo dựng đứng, người cũng sực mùi nước thơm, môi to son đỏ chót chẳng thua kém những “đàn anh” sành sỏi. 
Một thành viên của con đường này cho biết, nhiều đồng nghiệp của mình chỉ mới bước qua tuổi 16, 17. Những trai bao vẫn còn tơ này thường hét giá khá cao và đắt khách. “Ở đây, trai càng trẻ, người ta chuộng”, gã này tâm sự.
Sau nhiều đêm ăn dầm nằm dề ở hai con đường này, phóng viên phát hiện khách đến tìm các em út ở đây có muôn vàn hạng người. Đông nhất vẫn là đàn ông, có nhiều vị đi xe tay ga đắt tiền, đầu chải láng bóng nhưng cũng lắm kẻ đi xe đạp chậm rãi. 
Trong số đó, nhiều người lớn tuổi nhưng cũng không ít người chỉ chừng đôi mươi. Bên cạnh đó, lắm lúc cũng có những vị phu nhân đi xe SH với những chiếc váy lộng lẫy. Lâu lâu cũng có một vài cô gái tuổi còn khá trẻ dừng lại ở đoạn đường này, nói đôi câu rồi một chàng trai liền lấy chiếc mũ bảo hiểm đội lên đầu, leo lên phía sau xe…
Không chỉ có khách lẻ tẻ đến tìm trai ở chợ mại dâm này mà có khi một nhóm đến duyệt vài “em” rồi chở nhau mất hút trong đám đông. Theo chia sẻ của một vài “thành viên” trong đội quân “đứng cây” bên cạnh các vị khách vãng lai, nhiều trai bao có cả khách quen. 
Những vị khách này thường gọi điện hẹn hò trước mỗi khi đến. Giá dành cho những người này cũng thường “mềm” hơn so với những vị khách mới. Tuy nhiên, khách “ruột” như thế này lại không nhiều. “Chỉ đôi người có khách ruột. Nhưng, đôi người có khách ruột là đại gia, tiền trả đi khách cũng bình thường, nhưng tiền boa thêm lúc nào cũng rất lớn. Bên cạnh đó là chưa kể đến khách chở đi mua sắm”, một trai bao chia sẻ.
Tâm sự của trai bao
Một đêm mưa rả rích cuối tháng tư, đóng giả là khách làng chơi, chúng tôi dạo một vòng xe qua con đường Phạm Văn Chí. Nhanh chóng, không dưới một chục chàng trai liền bước xuống lề đường săn đón bằng những mĩ từ như: “Em khỏe, giá rẻ nè anh”, “Chọn em đảm bảo vui vẻ suốt đêm”… nhằm chèo kéo khách. 
Dừng lại trước một thanh niên mặt trét đầy phấn, môi tô son đỏ chót, chúng tôi lớn giọng “giá bao nhiêu?”. Gã thanh niên có vẻ đồng bóng trả lời bằng giọng kéo dài nhão nhoẹt, “một tiếng hai xị (tức 200.000 đồng), suốt đêm năm xị (tức 500.000 đồng), khách sạn anh trả”. 
Giả vờ chê đắt, chúng tôi rú ga chạy tiếp để lại những tiếng chửi đổng phía sau lưng. Trên đoạn đường ngắn, những tiếng chèo kéo khách lại tiếp tục ra rả. Bỏ qua những cái vẫy tay, hôn gió, chúng tôi ghé vào một thanh niên có vẻ rụt rè đứng ở góc đường, hỏi “giá bao nhiêu?”. 
Vẫn ra giá như thanh niên có vẻ đồng bóng lúc nãy, chúng tôi giả vờ kể khổ là sinh viên, không có tiền nhưng lại “muốn khoản ấy”. Ngay lập tức, gã lí nhí: “Nếu là sinh viên thật, em sẽ giảm giá 30%. Tuy nhiên trước khi chấp nhận, anh phải cho em xem thẻ sinh viên”. Do không có thẻ sinh viên, sau một lúc kỳ kèo, nam thanh niên chấp nhận đi “khách” với giá 150.000 đồng/giờ. 
Gã giới thiệu tên Hoàng, quê ở Hải Dương, nhà nghèo nên theo hàng xóm vào Sài Gòn kiếm việc làm. Tuy nhiên, do không có trình độ, gã chỉ có thể làm những công việc nặng nhọc bằng tay chân, sức bỏ ra nhiều mà tiền thu lại được ít. 
Mặc dù sống chắt bóp, số tiền công vẫn không đủ cho cuộc sống một mình giữa thành phố đô hội. Cuối cùng, nghe lời một số bạn bè, gã tìm đến chợ mại dâm nam sau Bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh. Đây là hôm thứ ba gã “hành nghề”. 
Chúng tôi là người khách thứ sáu của gã. Trong năm khách trước đây của gã có hai người phụ nữ và ba người đàn ông. Gã cảm thấy lạ, bởi chúng tôi chỉ chở gã đến công viên để nói chuyện chứ không như năm vị khách trước đây. 
“Họ chở đến phòng khách sạn rồi lao vào vồ lấy vồ để, giày vò thân thể. Ban đầu, em thấy nhục nhã, chỉ nằm cho khách thích làm gì thì làm. Nhưng, sau đó, sợ khách phàn nàn, em cũng phải cố gắng phục vụ. Em cảm thấy tởm lợm bởi hai người phụ nữ bằng tuổi mẹ em. Nhưng, chừng đó cũng chưa kinh khủng bằng việc phải làm việc đó với ba người đàn ông”, lời gã nói trong chua chát.
Hoàng cho biết, hôm đầu tiên đi làm, thấy cảnh hàng chục nam thanh niên đứng ở dưới đường cầm mũ bảo hiểm chờ khách, trong thâm tâm, gã ghê rợn chính mình. Nhưng, sau ba hôm đứng chờ khách, gã bắt đầu quen cảnh đó và cả chuyện phải “phục vụ” đàn ông lẫn đàn bà. 
Những đồng tiền dơ bẩn kiếm được từ việc làm không mấy tốt đẹp này chính là “động lực” để gã tiếp tục hành nghề. Mỗi đêm, gã đi được chừng “ba cuốc” kiếm được số tiền kha khá dằn túi để tiêu xài. 
“Em không dùng ma túy nên ngoài tiền mua quần áo, ăn ở cũng còn thừa được một ít. Trong khi đó, nhiều anh bị nghiện, kiếm được bao nhiêu là đốt hết vào thuốc phiện”, gã chia sẻ.
Chỉ mới hoạt động mại dâm trong vài ngày, nhưng do tuổi vẫn còn trẻ, gã học các chiêu trò để dụ khách khá nhiều, Hoàng bộc bạch: “Vì nơi bọn em làm có rất nhiều người nên sự cạnh tranh khá lớn, không biết cách thu hút khách chỉ có đói”. 
Cảm thấy lạ, bởi dù nói vậy, nhưng khi chúng tôi đến, Hoàng chỉ đứng im thin thít một mình, không chèo kéo khách như bao đồng nghiệp khác. Gã cười tươi: “Đó cũng là một chiêu trò đó anh. Em không làm mất giá mình bằng cách ra đường vẫy vẫy. Đứng một mình ở gốc cây giả thẹn, để khách cứ ngỡ mình là gà mới, khách nào mà chẳng thích người mới hả anh?”.
Cuộc trò chuyện của chúng tôi đang dở nửa chừng, nhưng Hoàng ngửa tay: “Hết giờ rồi, anh trả tiền cho em về kiếm mồi khác”. Gã cầm lấy 150.000 đồng nhét vào túi. 
Nhưng, gã nhanh chóng quay lại đưa cho chúng tôi và bảo: “Em biếu anh 50.000 đồng vì không làm chuyện đó mà chỉ ngồi nói chuyện”. Sau cái nháy mắt điệu đà với chúng tôi, Hoàng không chọn con đường sáng đèn mà nhanh chóng rảo bước vào màn đêm tĩnh mịch như đang trốn chạy cái bóng của chính mình.
Đơn vị chủ quản: Trung tâm giải pháp mạng Việt Nam.  Điện thoại: 0927.927.000 - 093.363.21.21
 Giấy phép: Đang triển khai thử nghiệm chờ xin cấp phép đăng tin hoạt động chính thức
Lưu ý: Tất cả bài đăng trên Maxivn.com được đăng lại từ các website khác và tuyệt đối không thêm bớt thông tin và miễn mọi trách nhiệm khi bị sai lệch thông tin.
Phản Hồi Độc Giả

Chuyên mục

Câu chuyện doanh nhân [2] Đầu tư bất động sản [1] Thị trường chứng khoán [1] 22 quy luật bất biến [23] Alexa Ranking [1] An Ninh Thủ Đô [1] An toàn giao thông [1] Ảnh đẹp trong tuần [7] Ảnh môi trường [6] Ảnh nghệ thuật [4] Ăn khỏe - Sống khỏe [1] Ẩm thực Sài Gòn [6] Bài học kinh doanh [8] Bài học thương hiệu [47] Bài học ứng xử [5] Bài liên quan [70] Bài mới đăng [132] Bạn đọc viết [7] BẢN ĐỒ VIỆT NAM ONLINE [8] Bán hàng đa cấp [1] Bán hàng trực tuyến [1] Bản tin marketing Việt Nam [26] Bảo mật công nghệ [1] Bảo vệ môi trường [6] Bảo vệ thương hiệu [5] Bí mật phòng the [13] Bí quyết bán hàng [6] Bí quyết của tỷ phú [9] Bí quyết để thành công [3] Bí quyết kinh doanh [3] Bí quyết phỏng vấn [1] Bí quyết thành công [12] Bí quyết tiếp thị [71] Bí quyết tuyển dụng [1] Bình luận quản lý [9] Box thông tin chung [1] Bộ Thông tin và Truyền thông [7] Các quy luật Marketing trên Internet [11] CÁC WEBSITE THÀNH VIÊN [1] Cách chọn từ khoá [1] cách làm giàu [1] Cách làm mứt [21] cam nang kinh doanh [1] Cảnh báo cuộc sống [1] Cảnh nóng của sao [14] Cảnh sát mỹ Nam [1] Cảnh thương tâm [2] Câu chuyện doanh nhân [12] Câu chuyện đồng tính [31] Câu chuyện học đường [5] Câu chuyện thành công [74] Câu chuyện thường ngày [11] Câu chuyện tiếp thị [2] Câu chuyện vui [1] Chăm sóc khách hàng [52] Chân Dung [1] Chân dung doanh nhân [70] Chìa khóa thành công [3] Chia sẽ thành công [12] chiến lược cạnh tranh [62] Chiến lược đại dương xanh [18] Chiến lược kinh doanh [3] Chiến lược lãnh đạo [4] Chiến lược marketing [49] Chiến lược tiếp thị [3] Chiến thuật quảng cáo [24] Chính sách kinh tế [10] Chơi xe Sài Thành [1] Chuẩn bị kế hoạch Marketing [3] chung chi so [39] chung khoan - bat dong san [31] Chuyen doanh nhan [1] chuyen gia noi [26] chuyen la [1] chuyen-gia-noi [11] Chuyện cái ngàn vàng [7] Chuyện cảm động [2] Chuyện công sở [1] Chuyện của Sao [19] Chuyện đời nghệ sĩ [1] Chuyên Gia nói [43] Chuyện không của riêng ai [1] Chuyện không tưởng [1] Chuyện Kinh Doanh [2] chuyện lạ [2] Chuyện ngoại tình [1] Chuyện nơi công sở [12] Chuyện phòng the [16] Chuyện sao quốc tế [2] Chuyên trang bán vé máy bay [2] Chứng chỉ số [40] Chứng khoán [8] Chương trình học hay [1] Chương trình khuyến mãi [1] Clip hài trong tuần [12] Clip quảng cáo đặc sắc [3] CNTT - Viễn Thông [1] code link [4] Con đường thành công [2] conduongthanhcong [1] Công cụ thống kê [1] Công nghệ chăm sóc khách hàng [56] Cơ cấu tổ chức [1] Cuốn sách nói trực tuyến [1] dang ky kinh doanh [3] Danh bạ doanh nghiệp [1] Danh bạ website [3] Dành cho doanh nghiệp [1] Dành cho phái mạnh [3] DANH SÁCH ALBUM [10] Dân trí [1] Dia chi cho MARKETER [2] dich vu [17] Dịch vụ khách hàng [2] Dịch vụ quảng cáo Google Adwords [1] Dich vu tai MDNO [7] Dịch vụ thành viên [1] Doanh Nghiệp [1] Doanh Nghiệp - Nhân vật [1] Doanh Nghiệp - Sản phẩm [1] Doanh nghiệp Hàng Việt Nam [1] Doanh nghiệp viết [1] Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu [1] dung hang viet [1] Dự án đầu tư Việt Nam [2] Đánh giá kinh tế [11] Đầu tư bất động sản [1] Định luật marketing [24] Định vị thương hiệu [1] Đo lường hiệu quả [1] Đời sống [12] Đơn vị hành chính [2] E-marketing [2] Email Marketing [1] email-marketing [4] Giá vàng Việt Nam [1] Giai dap khach hang [1] Giải trí - doanh nhân [32] Giao diện blogspot [8] Giao Thương [1] giao-duc [32] gioi thieu doanh nghiep [2] gioi thieu website [2] Giới thiệu công ty [1] Giới thiệu dịch vụ [1] Giới trẻ Việt Nam [1] Góc bình luận [2] Góc chia sẽ đời thường [2] Góc của SẾP [1] Góc suy ngẫm [5] Google Search Engine [1] guong lanh dao [19] Gương lãnh đạo [21] Gương thành đạt [13] Hàng cần bán [1] Hàng Việt [1] Hệ thống website Maxivn [1] Hình ảnh nhân vật [2] Hình ảnh thương hiệu [2] Hoạch Định Chiến Lược [2] Hoạch định kinh doanh [20] Hoạt động Doanh nghiệp [8] Hoạt động tín ngưỡng [1] HỌC MARKETING ONLINE [5] Hồi chuông cảnh tỉnh [11] Hợp tác kinh doanh [1] Hướng dẫn cài đặt ESET [1] Hướng dẫn đăng bài viết [1] Hướng dẫn thanh toán [1] Hướng dẫn xem bài đăng [1] Internet Marketing [8] ISO 9000 [1] Kế hoạch kinh doanh [5] Kế hoạch PR [1] Kế hoạch tiếp thị [4] Kế toán - Tài chính [16] Kênh marketing hiệu quả [2] Kênh truyền thông [1] Khám phá Nam giới [1] Khoa học công nghệ [6] Khỏa thân của sao [1] Khởi nghiệp [3] Khủng hoảng khí hậu [6] kiem tra danh gia [41] kien thuc cho marketer [12] kien thuc ERP [9] kien thuc ke toan [41] kien thuc kinh te [18] kien thuc quan tri [5] kien thuc thuong hieu [13] Kiếm tiền [1] Kiếm tiền online [1] Kiểm tra chiến lược [1] Kiểm tra đánh giá [42] Kiến thức doanh nghiệp [4] Kiến thức ERP [10] Kiến thức Internet [1] Kiến thức kế toán [50] Kiến thức kinh tế [19] Kiến thức làm giàu [33] Kiến thức làm PR [1] Kiến thức pháp luật [8] Kiến thức quản trị [6] Kiến thức Seo [42] Kiến thức thương hiệu [236] Kiến thức TMĐT [192] Kiến thức tổng hợp [1] Kinh doanh [1] kinh doanh mang [10] Kinh doanh theo mạng [66] Kinh nghiệm đàm phán [1] Kinh nghiệm điều hành [10] Kinh nghiệm kế toán [1] Kinh nghiệm phỏng vấn [1] Kinh nghiệm quản trị [2] Kinh Nghiệm Quảng Cáo [3] Kinh nghiệm seo [3] kinh te hoc [6] Kinh tế thế giới [10] Kinh tế Việt Nam [55] ky nang ban hang [2] ky nang lanh dao [44] ky nang marketing [21] Kỹ năng bán hàng [3] Kỹ năng làm việc [11] Kỹ năng lãnh đạo [45] Kỹ năng marketing [23] Kỹ năng mềm [8] Kỹ năng phỏng vấn [31] Kỹ năng SEO [1] Kỹ năng sống [8] Kỹ năng trình bày [1] lap ke hoach [19] lap nghiep [12] lap-ke-hoach [19] Lập kế hoạch tài chính [1] Lập nghiệp cần gì [13] Lịch cúp điện hàng ngày [1] Liên hệ nhanh [1] Liên kết logo [4] Luật sở hữu trí tuệ [1] Luật trong marketing [4] Luu giu imge [1] ly thuyet quan ly [19] Lý thuyết quản lý [20] Mạng cộng đồng [1] Mạng xã hội [1] marketing [10] Marketing chiến lược [24] Marketing du kích trong 30 ngày [33] Marketing Mix [1] Marketing mối quan hệ [3] Marketing Online [5] Marketing Sáng Tạo [1] Marketing thế hệ mới [1] Marketing trải nghiệm [4] Marketing trực tiếp [2] Marketing Trực Tuyến [24] Mẫu văn bản Pháp luật [2] Mẫu văn bản tiếng anh [1] Mẫu văn bản tiếng Việt [1] Mẹo vặt thủ thuật [1] Mê tín dị đoan [1] Mô hình giấy [1] Mô hình kinh doanh mới [8] Mở rộng thương hiệu [1] Mục tiêu Marketing [20] Năng lực lãnh đạo [1] nền kinh tế [4] NGÀNH THƯƠNG MẠI [1] Nghe nhạc hay [1] Nghiên cứu khách hàng [30] Nghiên cứu thị trường [28] nguoi lao dong [1] Nguồn tài nguyên xanh [6] Nguyên tắc quảng cáo [1] Người nổi tiếng [1] Người thanh công [1] Người tốt việc tốt [1] Người trong cuộc [2] Nhà Đất - BĐS [1] nhan dien thuong hieu [7] Nhãn Hiệu [2] Nhận diện thương hiệu [4] Nhật kí Nhà phân phối [52] nhip song tre [5] Nhuợng quyền thương hiệu [3] Những hình ảnh độc [4] Nhượng quyền Thương hiệu [1] Ô tô - Xe máy [1] Ống kính phóng viên [2] phan khuc thi truong [16] Phân khúc thị trường [21] Phần mềm tiện ích [9] Phân tích biểu đồ [1] Phim quảng cáo [12] Phòng chát [1] PHÓNG SỰ THƯƠNG HIỆU [3] Phong thủy Marketing [1] Phương tiện quảng cáo [1] PR - quan he khach hang [21] Quà tặng lưu niệm [2] quan ly cong viec [45] Quản lý công việc [1] Quản trị doanh nghiệp [6] Quản trị kinh doanh [273] Quản trị marketing [1] quan tri nhan su [28] Quản trị nhân sự [35] Quản trị tài chính [6] quan tri thay doi [28] Quản trị thay đổi [29] Quản Trị Thời Gian [2] Quảng bá doanh nghiệp [1] quang ba website [2] Quảng cáo - Ý tưởng [3] Quảng cáo chiến lược [14] quang cao dich vu [7] Quảng cáo dịch vụ [11] Quảng cáo mạng xã hội [3] Quảng cáo online [2] Quảng cáo trực tuyến [11] Quy luật Marketing Internet [12] Quy tắc sống [1] Quy trình marketing [1] Sản phẩm ưu Việt [1] Sản xuất kinh doanh [7] Sao khoe thân [2] Sáp nhập kinh doanh [1] Search Engine [1] Search engine marketing [1] seo [41] Sitemap [1] Slogan thương hiệu [1] Sổ tay Doanh nhân [1] su kien trong nuoc [1] Sự kiện Internet [1] Sức khỏe doanh nhân [1] Sức khỏe tình dục [9] Tài liệu nên xem [1] Tai nạn giao thông [3] Tài trợ [1] tai-lieu-hay [2] tam nhin to chuc [27] thanh lap doanh nghiep [1] Theo dòng sự kiện [4] thi truong bat dong san [3] Thị Trường [1] Thị trường bất động sản [9] Thị trường chứng khoán [1] Thiết kế LOGO [3] thoi dai cong nghe so [6] thoi-dai-cong-nghe-so [5] thong diep vang [4] thong tin BHXH [1] thong tin cong nghe [21] thong tin cua khach hang [1] thong tin DKKD [1] thong tin ngan hang [8] thong tin nganh thue [12] thong tin nong nghiep [4] thong tin phap luat [4] thong tin tai chinh [1] thong tin thoi tiet [1] thong tin tieu dung [4] Thông điệp cạnh tranh [4] Thông điệp chiến lược [8] Thông điệp của doanh nhân [6] Thông điệp kinh doanh trực tuyến [4] Thông điệp marketig [10] thông điệp thị trường [1] Thống kê hiệu quả marketing [2] Thông tin âm nhạc [17] Thông tin chính trị [10] Thông tin chuyên nghành [4] Thông tin chứng khoán [1] Thông tin công nghệ [38] Thông tin đầu tư [1] Thông tin giải trí [15] Thông tin giáo dục [20] Thông tin giao thông [2] Thông tin hàng giả [15] Thông tin khởi nghiệp [9] Thông tin khuyến mãi [2] Thông tin kinh tế [21] Thông tin lao động [1] Thông tin marketing (MIS) [5] Thông tin nên xem [1] Thông tin ngành thuế [1] Thông tin ngân hàng [14] Thông tin pháp luật [61] Thông tin sự kiện [1] Thông tin sức khỏe [8] Thông tin thể thao [21] Thông tin thị trường [7] Thông tin thương hiệu [43] Thông tin tiếp thị Việt [2] Thông tin tuyển sinh 2012 [13] Thông tin văn hóa [5] Thông Tin Xã Hội [2] Thônh tin thương hiệu [1] thu thuat blog [1] Thủ thuật blogspot [1] Thủ thuật máy tính [1] Thủ thuật SEO [5] Thủ tục xin giấy phép [1] Thuật ngữ thương hiệu [21] thuong hieu [29] thuong truong [3] thuong-hieu [28] Thư giãn cuối tuần [4] Thư viện marketing [10] Thương Gia Việt [1] Thương hiệu [3] THƯƠNG HIỆU HÔM NAY [12] Thương hiệu Việt [31] Thương mại điện tử [10] Thương nước ngoài [1] Tiep thi tai nguyen [4] tiep thi viet [3] tiep-thi-viet [3] TIện ích cuộc sống [4] Tiếp thị số [1] Tiếp thị trực truyến [7] Tìm hiểu giới tính [1] Tin báo chí [7] Tin Chính phủ [18] tin chung khoan [15] Tin chứng khoán [17] Tin công nghệ [3] Tin điện ảnh [1] Tin hay trong ngày [4] Tin khoa học [1] tin kinh te [65] Tin kinh tế [83] Tin liên quan [72] tin moi cap nhat [3] tin moi trong ngay [3] tin nhanh [1] Tin nhanh trong tuần [4] Tin nóng 24h [12] Tin quốc tế [7] Tin scandal [2] Tin shook [1] Tin tài chính kế toán [1] Tin thế giới [18] Tin thể thao [16] Tin tieu diem [2] tin trong nuoc [44] Tin trong nước [75] tin tuyen dung [1] Tin tức mới [17] Tin tức phóng sự [23] Tin xã hội [9] tin-chung-khoan [10] Tình huống thương hiệu [1] Tinh yeu - Hon nhan - Gia dinh [5] Top 100 website [1] Top danh bạ web [1] Top nhạc hay [14] top thuong mai [2] Tổ chức công việc [46] Tổ chức Event [1] Tổ chức sự kiện [1] Trải Nghiệm [1] Trật tự xã hội [1] Triết lý sống [13] Truyền thông PR [3] Truyền thông trực tuyến [2] Truyền thông và PR [1] tu lieu kinh doanh [3] Tủ sách doanh nhân [36] Tư vấn chủ Doanh nghiệp [6] Tư vấn lập dự án kinh doanh [14] Tư vấn nghề nghiệp [20] Tư Vấn Phong Thủy [5] Tư vấn tiêu dùng [1] Van hoa doi song [1] Văn bản hướng dẫn trả lời [70] Văn bản TMĐT [2] Văn hóa doanh nghiệp [54] Văn hóa môi trường [6] Vấn đề hôm nay [5] Vấn Đề Quan Tâm [1] Video cười [24] Video kinh doanh [10] Viết bài có thưởng [1] Viết kế hoạch kinh doanh [1] Vụ cháy lớn [1] Website - E-greeting [1] Website hữu ích [1] Xây dựng chiến lược [1] Xây dựng thương hiệu [10] Xem bài đăng nhanh [1] Xem nhanh [1] Xu hướng Marketing [2]
Hỗ trợ trực tuyến