Những cái "nhất" của cộng đồng mạng trong tuần

(Soha.vn) - Cùng xem tuần vừa rồi cộng đồng mạng có gì hot qua góc nhìn hài hước.

1-Câu nói nổi tiếng nhất
Những cái
 

Câu nói được dân mạng dùng nhiều nhất tuần qua. Câu này được dùng cho những bạn có những hành động không đẹp và gây phản cảm trên mạng xã hội, với ý nghĩa mỉa mai và châm biếm. Câu nói được dân mạng chia sẻ khắp các fanpage và nó nhanh chóng trở thành câu nói nổi tiếng nhất tuần qua.
2-Hành động gây phản cảm nhất
Những cái
 

Sau khi Wanbi Tuấn Anh qua đời, một số dân mạng đã lợi dụng để lập các fanpage và các facebook cá nhân giả nhằm câu like. Hành động này bị cư dân mạng lên án và tẩy chay. Dân mạng đánh giá đây là hành động gây phản cảm nhất tuần qua.
3-Thông điệp được gửi đi nhiều nhất
Những cái
 

Đây chính là thông điệp mà dân mạng chia sẻ nhiều nhất facebook tuần qua. Việc Wanbi Tuấn Anh qua đời khiến dân mạng đau lòng, trong khi đó hành động phản cảm của Bà Tưng gây bức xúc. Dân mạng chế ảnh điều này và nó nhanh chóng trở thành thông điệp được gửi đi nhiều nhất.
4-Thanh niên gương mẫu nhất
Những cái
 

Một số dân mạng khi truy cập vào các fanpage giải trí nhưng lại có những bình luận mất tính giải trí và mang tính hài hước. Cư dân mạng đã chế ảnh và gọi những dân mạng kia là "Thanh niên nghiêm túc" và đó là những thanh niên gương mẫu nhất 2013. Một số fanpage đã gọi "Thanh niên nghiêm túc" là "Thanh niên của năm".
5- Động vật được nhắc đến nhiều nhất
Những cái
 

Dân mạng vẫn hay gọi người yêu là "gấu" và gần đây trên mạng xã hội có chia sẻ một câu chuyện tình 4 năm và chàng trai trong câu chuyện này đã bị bạn gái "cắm sừng" mặc dù 2 người chuẩn bị làm đám cưới. Dân mạng đã bức xúc thay chàng trai và gọi người yêu chàng trai là "gấu chó". Câu chuyện được chia sẻ khắp các fanpage và nhanh chóng loài gấu chó này được coi là loài vật được nhắc đến nhiều nhất.
6-Sự kiện bị phản đối nhiều nhất
Những cái
 

Bà Tưng ăn mặc phản cảm chia sẻ trên facebook sẽ tham gia buổi biểu diễn tại Hà Nội để chào mừng ngày 27/7.  Băng rôn của sự kiện này được phóng to và quảng cáo rầm rộ. Dân mạng đã kịch liệt phản đối việc này vì hành động này của Bà Tưng gây phản cảm. Các fanpage chia sẻ thông tin về sự việc và đăng tin kêu gọi dân mạng không đến tham gia buổi biểu diễn này. Sự kiện này trở thành sự kiện bị dân mạng phản đối nhiều nhất từ trước đến nay.
7- Bức ảnh cảm động nhất
Những cái
 

Dân mạng đã chế ảnh các thanh niên lên đường nhập ngũ với dòng status đi kèm "Chào 96-ers nhé! 95-ers đi trước nhé" khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Dân mạng bình chọn đây là hình ảnh cảm động nhất từ trước tới nay. Một dân mạng bình luận hài hước "Mình đã khóc khi xem bức ảnh này!'
Đơn vị chủ quản: Trung tâm giải pháp mạng Việt Nam.  Điện thoại: 0927.927.000 - 093.363.21.21
 Giấy phép: Đang triển khai thử nghiệm chờ xin cấp phép đăng tin hoạt động chính thức
Lưu ý: Tất cả bài đăng trên Maxivn.com được đăng lại từ các website khác và tuyệt đối không thêm bớt thông tin và miễn mọi trách nhiệm khi bị sai lệch thông tin.
Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website