Sao nam TVB khóc phủ nhận nghi án bán dâm đồng tính

(Soha.vn) - Bạch Kiện Ân bật khóc ngay tại buổi họp báo và nhận toàn bộ trách nhiệm về mình.

Mới đây, thông tin về ngôi sao nam của đài TVB Bạch Kiện Ân dính đến vụ bán dâm đồng tính, ngập tràn trên các trang mạng của Trung Quốc. Theo nhiều bài viết, Bạch Kiện Ân đã bị bắt quả tang ngay cửa khách sạn, anh sợ quá, chạy bán sống bán chết để tránh ánh nhìn của phóng viên. Thông tin này đã làm chấn động cả Cbiz trong thời gian vừa qua.
Sao nam TVB khóc phủ nhận nghi án bán dâm đồng tính
Báo chí Trung Quốc đồng loạt đưa tin về nghi án bán dâm đồng tính này

Tuần trước, Kiện Ân và người quản lý đã có cuộc họp báo với phóng viên trả lời về sự việc này. Xuất hiện tại buổi họp báo, trông Kiện Ân có vẻ rất lo lắng và buồn. Anh cho biết: “Người đó gọi là Tommy, 3 năm trước chúng tôi quen nhau hết sức tình cờ trong một quán bar. Sau đó, cũng thỉnh thoảng  lại hẹn nhau đi uống rượu. Nhưng tất cả những liên lạc của chúng tôi đều thông qua Facebook. Tuy nhiên, từ sau khi việc này xảy ra, Tommy đã biến mất không dấu vết, cảm giác như đã bốc hơi vậy, vì vậy một cơ hội để đối chất cũng không có.” .
Sao nam TVB khóc phủ nhận nghi án bán dâm đồng tính
Bạch Kiện Ân bật khóc ngay khi trả lời phỏng vấn

Trầm ngâm một lát, Kiện Ân bật khóc và nói: “Nhưng tôi không trách ai cả, chỉ trách bản thân mình mù quáng, tin người quá mức. Tôi biết, chuyện này trách nhiệm lớn thuộc về tôi! Tôi không phải người khéo ăn khéo nói, không biết chừng giải thích xong mọi ngươi lại càng thêm hiểu lầm. Nhưng tôi vẫn mong mọi người hiều rằng tôi thực sự không làm chuyện đó!”.
Đơn vị chủ quản: Trung tâm giải pháp mạng Việt Nam.  Điện thoại: 0927.927.000 - 093.363.21.21
 Giấy phép: Đang triển khai thử nghiệm chờ xin cấp phép đăng tin hoạt động chính thức
Lưu ý: Tất cả bài đăng trên Maxivn.com được đăng lại từ các website khác và tuyệt đối không thêm bớt thông tin và miễn mọi trách nhiệm khi bị sai lệch thông tin.
Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website