Tài tử dính nghi án bán dâm đồng tính "mất zin" từ năm 20 tuổi

(Soha.vn) - Bạch Kiện Ân phủ nhận mình bán dâm đồng tính và tiết lộ rằng anh đã "vượt rào" với bạn gái từ năm 20 tuổi.

Sau khi tin Bạch Kiện Ân tham gia đường dây bán dâm đồng tính với mức giá 50.000 HKD được đăng tải, cái tên Bạch Kiện Ân đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.
Tài tử Bạch Kiện Ân.
 

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn nam tài tử TVB Bạch Kiện Ân đã một lần nữa lên tiếng giải thích và phản bác về những tin đồn anh tham gia vào đường dây bán dâm đồng tính. "Tôi không bán dâm, cũng chưa từng có ý định bán dâm".
Bạch Kiện Ân liên tục khẳng định mình bị bạn lừa và anh phát hoảng khi bị rơi vào tình huống này. "Tôi không dám nghe, sợ mình lại nói hớ điều gì đó. Chỉ biết trách mình sao ngu quá vậy. Cha mẹ tôi đều biết tin và đều hỏi tôi tại sao lại ngốc nghếch thế". "Không cần biết mọi người nghĩ gì, chỉ cần tôi không bán dâm là được", nam tài tử TVB chia sẻ.
Bạch Kiện Ân trong vòng vây báo chí.
 

Trong buổi phóng vấn này, khi được hỏi về tin đồn anh bị gay, Kiện Ân cũng bình tĩnh trả lời và khẳng định mình "chuẩn man", anh tiết lộ: "Tôi yêu ba lần rồi, năm 20 tuổi đã "mất zin" với bạn gái, sao có thể gay".
Đơn vị chủ quản: Trung tâm giải pháp mạng Việt Nam.  Điện thoại: 0927.927.000 - 093.363.21.21
 Giấy phép: Đang triển khai thử nghiệm chờ xin cấp phép đăng tin hoạt động chính thức
Lưu ý: Tất cả bài đăng trên Maxivn.com được đăng lại từ các website khác và tuyệt đối không thêm bớt thông tin và miễn mọi trách nhiệm khi bị sai lệch thông tin.
Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website