TP.HCM: Mại dâm đồng tính, mại dâm nam… ngày càng gia tăng

Trong 10 năm qua, thành phố đã phá hơn 1.200 ổ mại dâm, bắt hơn 3.700 gái mại dâm.

Tínhđến nay, TPHCM hiện có 25.000 cơ sở kinh doanh dịch vụ "nhạy cảm" với hơn 20.000 nữ tiếp viên. Trong đó có 90 vũ trường, gần 900 nhà hàng và karaoke, trên 3.000 khách sạn, gần 13.000 cơ sở kinh doanh massage, hớt tóc thanh nữ, cà phê... Có không ít cơ sở kinh doanh loại hình dịch vụ này nhưng biến tướng thành “thiên đường sung sướng” để thu hút khách. Chính vì vậy, tệ nạn mại dâm có chiều hướng gia tăng và trá hình bằng nhiều thủ đoạn tinh vi với quy mô lớn, khép kín. Trong 10 năm qua, thànhphố đã phá hơn 1.200 ổ mại dâm, bắt hơn 3.700 gái mại dâm.
Nhứcnhối hơn khi tình trạng mại dâm đồng tính, mại dâm nam và mại dâm có yếu tố nước ngoài hoặc xuất cảnh ra nước ngoài bán dâm dưới dạng đi du lịch gia tăng. PhóChủ tịch UBND TPHCM Lê Minh Trí cho biết, trong thời gian tới, TPHCM sẽmạnh tay kiểm tra hình thức mại dâm trá hình này như tăng cường kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ "nhảy cảm", lập các chuyên án bắt gái mại dâm cao cấp, mạnh tay xử lý mại dâm nam, mại dâm đồng tính... Ngoài ra, thành phố cũng sẽ kiểm tra chặt chẽ các cơ sở dịch vụ Internet nhằm xóa những điểm "đen" kích dục, phát tán hình ảnh khiêu dâm...
Đồngthời, TPHCM sẽ kiến nghị với Chính phủ chỉ đạo các Bộ ngành liên quan rà soát các văn bản về phòng chống mại dâm để bổ sung, điều chỉnh tránh bỏ sót mại dâm nam, mại dâm đồng tính và mại dâm có yếu tố nước ngoài.
Theo Công Quang
Dân Trí
Đơn vị chủ quản: Trung tâm giải pháp mạng Việt Nam.  Điện thoại: 0927.927.000 - 093.363.21.21
 Giấy phép: Đang triển khai thử nghiệm chờ xin cấp phép đăng tin hoạt động chính thức
Lưu ý: Tất cả bài đăng trên Maxivn.com được đăng lại từ các website khác và tuyệt đối không thêm bớt thông tin và miễn mọi trách nhiệm khi bị sai lệch thông tin.
Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website