Trai tân 19 tuổi đè hiếp cụ bà 64 tuổi bắt cua trên đồng

Quỷ râu xanh đã hiện nguyên hình khi gặp cụ bà đang lom khom mò cua giữa đồng.

Theo thông tin từ Công an xã Hữu Lợi, huyện Yên Thủy, Hòa Bình, vào hồi 14h30 ngày 24-7, tại xóm Gại xã Hữu Lợi xảy ra vụ án hiếp dâm gây xôn xao dư luận.
Đối tượng gây ra vụ việc là Bùi Văn Hùng (SN 1994) trú tại xóm Đôi, xã Hữu Lợi. Theo khai nhận của đối tượng tại cơ quan Công an, thì sau khi đi ăn cưới một người bạn cùng xã về, Hùng có uống rượu say. Đi qua cánh đồng xóm Gại, Hùng thấy bà Bùi Thị C (SN 1949) trú tại xóm Gại đang mò cua. Sẵn có hơi men, thú tính trong người nổi lên, Hùng lao xuống ruộng kéo bà C lên bờ rồi giở trò đồi bại. Trong quá trình giằng co, lăn lộn bà C đã đạp ngã đối tượng rồi vừa hô hoán, vừa chạy về trình báo sự việc với lực lượng Công an xã gần đó.
Trai tân 19 tuổi đè hiếp cụ bà 64 tuổi bắt cua trên đồng
Cánh đồng nơi xảy ra vụ hiếp dâm

Ngay sau khi được trình báo, lực lượng Công an xã Hữu Lợi đã triệu tập đối tượng Bùi Văn Hùng về trụ sở để làm rõ sự việc. Y khai nhận do uống rượu, không làm chủ được bản thân, nên đã thực hiện hành vi vi phạm pháp luật. Sau khi lấy lời khai, đối tượng đã được CAX giao cho Công an huyện Yên Thủy tiếp tục làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.
Đơn vị chủ quản: Trung tâm giải pháp mạng Việt Nam.  Điện thoại: 0927.927.000 - 093.363.21.21
 Giấy phép: Đang triển khai thử nghiệm chờ xin cấp phép đăng tin hoạt động chính thức
Lưu ý: Tất cả bài đăng trên Maxivn.com được đăng lại từ các website khác và tuyệt đối không thêm bớt thông tin và miễn mọi trách nhiệm khi bị sai lệch thông tin.
Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website