Vờ bán ipad rồi cầm súng nhựa cướp tài sản

(Soha.vn) - Công an Từ Liêm cho biết đã bắt đối tượng Phan Anh Tuấn (SN 1990, ở Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội) do dùng súng nhựa đe dọa để cướp tiền.

Tuấn khai nhận tại cơ quan công an: Ngày 24-7-2013, Do cần tiền mua xe máy, Tuấn đã lên mạng rao bán Ipad giá rẻ để “nhử mồi” với mục đích có ai mua thì sẽ cướp số tiền. Ngay hôm đó có hai khách hàng là anh Lê Hoàng Sơn (SN 1987) và Nguyễn Quang Hưng (SN 1991), cả hai đều ở quận Hoàng Mai, Hà Nội tìm thông tin trên mạng và đúng nhu cầu sau đó liên hệ qua số điện thoại rao bán chiếc Ipad trên mạng, hai anh hẹn gặp Tuấn đến mua. Khi gặp, Tuấn bảo Sơn và Hưng đèo về khu đô thị Resco trên đường Phạm Văn Đồng thuộc xã Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm.
Súng là giả bằng nhựa, Tuấn dùng đe dọa khách hàng để cướp tiền mua xe máy
Súng là giả bằng nhựa, Tuấn dùng đe dọa khách hàng để cướp tiền mua xe máy

Trên đường đi đến đường Phạm Văn Đồng, huyện Từ Liêm, gần đến đoạn ngã ba rẽ vào khu đô thị, Tuấn rút súng dí vào đầu anh Sơn đe doạ. Nhưng anh Sơn đã cảnh giác, nghi ngờ vì chiếc súng màu đen lại có vỏ bằng nhựa, phát hiện đó là súng giả nên đã gạt tay và truy hô cướp.
Ngay lập tức tổ công tác Đồn công an số 19, huyện Từ Liêm làm nhiệm vụ gần đó nghe tiếng hô cướp đã triển khai lực lượng rà soát, vây bắt được đối tượng
Công an huyện Từ Liêm tạm giữ đối tượng và tang vật, lập hồ sơ xử lý.
Đơn vị chủ quản: Trung tâm giải pháp mạng Việt Nam.  Điện thoại: 0927.927.000 - 093.363.21.21
 Giấy phép: Đang triển khai thử nghiệm chờ xin cấp phép đăng tin hoạt động chính thức
Lưu ý: Tất cả bài đăng trên Maxivn.com được đăng lại từ các website khác và tuyệt đối không thêm bớt thông tin và miễn mọi trách nhiệm khi bị sai lệch thông tin.
Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website