Hiền Thục, Lưu Hương Giang mất điểm vì trang phục xấu

(2Sao) – “Bộ cánh” mà Hiền Thục và Lưu Hương Giang mặc trong liveshow 4 The Voice Kids 2013 dường như không phù hợp và khiến cho họ bị mất điểm trong mắt công chúng.


Chiếc đầm xanh với vai bèo "không liên quan" của Hiền Thục trong liveshow 4 
The Voice Kids

Xuất hiện rạng rỡ ở hàng “ghế xoay” The Voice Kids 2013, Hiền Thục lựa chọn cho mình một chiếc đầm dài thướt tha với màu xanh nước biển là màu chủ đạo. Khéo léo khoe được thân hình mảnh mai và gợi cảm của cơ thể, song chiếc vai bèo lấp lánh trên bộ đầm của Hiền Thục lại trông rất rối mắt và tạo cảm giác vướng víu cho bất cứ ai khi nhìn vào bộ đầm này.


Hiền Thục đã phải tháo chiếc vai bèo ra để thoải mái hơn khi ngồi "ghế xoay"
Khiến cho các cử động ở phần tay không được thoải mái khi ngồi "ghế xoay", sau đó Hiền Thục đã phải gỡ bỏ chiếc vai bèo "không liên quan" và chỉ mặc chiếc đầm cúp ngực để tiếp tục nhiệm vụ của mình. 


Lưu Hương Giang kém xinh đẹp với phụ kiện trên tóc không phù hợp
Khác với các đêm thi trước, Lưu Hương Giang đã quyết định "cưa sừng làm nghé" trong liveshow 4 The Voice Kids 2013 với bộ váy được thiết kế công phu và cầu kỳ. Lựa chọn chiếc vương miện màu đen để tạo điểm nhấn trên mái tóc, việc phối đồ không ăn khớp đã khiến cho Lưu Hương Giang hoàn toàn mất điểm với ngoại hình "chẳng giống ai". Chưa bao giờ làm công chúng thất vọng vì gu ăn mặc của mình, vì thế việc lựa chọn một bộ trang phục với những phụ kiện không phù hợp của Lưu Hương Giang trong đêm thi vừa qua của Giọng hát Việt nhí đã làm cho không ít người bất ngờ và hoang mang.

Việc thay đổi gu ăn mặc của Lưu Hương Giang chắc chắn không nhận được nhiều sự
ủng hộ của khán giả
N.T
Đơn vị chủ quản: Trung tâm giải pháp mạng Việt Nam.  Điện thoại: 0927.927.000 - 093.363.21.21
 Giấy phép: Đang triển khai thử nghiệm chờ xin cấp phép đăng tin hoạt động chính thức
Lưu ý: Tất cả bài đăng trên Maxivn.com được đăng lại từ các website khác và tuyệt đối không thêm bớt thông tin và miễn mọi trách nhiệm khi bị sai lệch thông tin.
Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website