Những chiêu làm bà xã hạnh phúc

"Nếu bà mẹ không hạnh phúc, không ai trong nhà vui vẻ được. Nếu ông bố không hạnh phúc, không ai trong nhà để ý" là một câu đùa nhưng khá ý nghĩa. 
Bất cứ người đàn ông nào đã có vợ hay người yêu đều hiểu rõ điều này. Phụ nữ là những sinh vật rất phức tạp. Dù làm thế nào chúng ta cũng không thể hiểu hết họ. Một phụ nữ cũng từng nói "Đừng cố gắng hiểu chúng tôi, vì chính chúng tôi cũng không biết mình muốn gì". Và ông chồng nào chắc cũng từng trải qua những thời điểm thấy vợ thất vọng chán nản mà chẳng có lý do gì. 
Dù vậy, dưới đây là một số điều bạn có thể làm để  vợ hạnh phúc:
happy-1374895840_500x0.jpg
Ảnh minh họa: Awesomestuff4all.blogspot.com.
Đôi khi, không làm theo những gì nàng nói, mà là ngược lại
"Hãy để em ở một mình một lúc" - khi nghe câu này, bạn thường sang phòng khác và bật máy tính lên hay xem TV hoặc đọc một cuốn sách, để vợ một mình, yên tĩnh như cô ấy nói. Nếu bạn làm thế, bạn sẽ gặp rắc rối. Lát sau, khi trở lại bình thường, cô ấy sẽ phàn nàn rằng bạn đã bỏ mặc nàng một mình khi nàng cảm thấy không ổn.
Mặc dù nàng nói hãy để nàng một mình, nhưng cô ấy mong đợi bạn sẽ ở lại đó và trò chuyện với cô ấy, vì điều đó giúp nàng cảm thấy tốt hơn. Vấn đề khó là, khi nào bạn biết nàng nói vậy mà không phải vậy.
Dành cho nàng điều quan trọng nhất với cô ấy: thời gian
Đàn ông thích được bận rộn với công việc và những lịch thi đấu mình theo dõi. Họ cũng thích mang đến cho vợ tất cả những điều nàng muốn. Nhưng đôi khi, bạn tự hỏi, bạn đã mang đến tất cả những điều cô ấy cần, vậy mà nàng còn muốn gì nữa? Sự thật là, bạn chưa dành cho nàng thứ quan trọng nhất cô ấy cần - thời gian của bạn. 
Làm một vài điều nàng thích, vào lúc nàng không mong đợi
Bạn muốn nhìn thấy nụ cười rạng rỡ trên gương mặt vợ mình? Hãy làm điều gì đó cô ấy thích vào thời điểm nàng ít mong đợi nhất. Khi bạn đi ra ngoài làm việc hay vì lý do gì đó, hãy mang về cho nàng những đóa hồng hay một hộp chocolate mà cô ấy thích. Mua thứ gì đó mà nàng lên kế hoạch có được và dành tặng cô ấy sẽ là một ngạc nhiên khiến bạn ghi điểm cao trong mắt bà xã.
Giữ cảm xúc yêu đương của nàng luôn tràn đầy
Nên thường xuyên làm những điều khiến người phụ nữ của bạn yêu bạn nhiều hơn. Vấn đề về tần số chứ không phải là số lượng. Ví dụ, dù bạn mang đến một bông hồng hay một bó hồng, bạn cũng làm cho cô ấy mỉm cười. Sẽ tốt hơn khi bạn dành tặng vợ mỗi lần một bông hồng vào 12 lần khác nhau so với tặng nàng 12 bông hoa một lần duy nhất.
Phụ nữ thích mua sắm. Nếu bạn có thể đi với cô ấy vào tối thứ sáu hay thứ bảy và chờ đợi khi nàng chọn đồ, bạn đã ghi điểm đáng kể. Hãy để "chiếc bình" cảm xúc của vợ luôn tràn đầy.
Thể hiện tình yêu với vợ
Khi so sánh với phụ nữ, nam giới không thực sự lo lắng về việc liệu bạn đời còn duy trì tình yêu với họ hay không. Nhưng phụ nữ muốn nghe câu "anh yêu em" mỗi giờ. Hãy nói với vợ bằng lời cũng như là những phương tiện khác. Bạn có thể để lời ghi chú "anh yêu em" ở nơi cô ấy có thể tìm thấy. Bạn có thể gửi những bưu thiếp lãng mạn đến email của vợ và thể hiện bạn yêu cô ấy nhường nào.
Đừng suy bụng mình ra bụng vợ
Đàn ông và phụ nữ khác nhau. Bạn có thể thấy sự khác biệt này từ thời niên thiếu. Khi các bé trai 3 tuổi chơi với ô tô và thích đuổi bắt chim, các bé gái cùng tuổi chơi với búp bê và các đồ chơi nhà bếp. Phụ nữ là sinh vật giàu cảm xúc. Rất khó để vẽ chân dung họ bằng tư duy logic và làm họ hạnh phúc bằng cách đó. Thỉnh thoảng chúng ta có thể phải "cho" và nói xin lỗi để làm vừa lòng họ. Nhưng điều đó hoàn toàn xứng đáng.
Vương Linh (theo Sekharg.hubpages)
Đơn vị chủ quản: Trung tâm giải pháp mạng Việt Nam.  Điện thoại: 0927.927.000 - 093.363.21.21
 Giấy phép: Đang triển khai thử nghiệm chờ xin cấp phép đăng tin hoạt động chính thức
Lưu ý: Tất cả bài đăng trên Maxivn.com được đăng lại từ các website khác và tuyệt đối không thêm bớt thông tin và miễn mọi trách nhiệm khi bị sai lệch thông tin.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website