Những tính huống quá khích của HLV Giọng hát Việt

Hỏi nhau uống thuốc chưa, chê nhau "thảo mai" và thậm chí "xù" lời hứa với thí sinh... là chuyện bị hài của các nghệ sĩ ngồi "ghế nóng" cuộc thi hát mùa thứ hai.
Đàm Vĩnh Hưng... thảo mai
Vị HLV "hiền dịu" nhất có lẽ là Hồng Nhung, chị luôn đưa ra những nhận xét tốt đẹp dành cho tất cả thí sinh mình yêu mến. Ngay từ vòng Giấu mặt, chị đã giành được nhiều thiện cảm từ thí sinh khi luôn khen chê đầy ý nhị.
HLV Hồng Nhung nhận xét Đàm Vĩnh Hưng "thảo mai".
Trong phần thi của Nông Tiến Bắc - thí sinh được Hồng Nhung và Quốc Trung chọn, trong lúc HLV Đàm Vĩnh Hưng nhận xét, anh đã dành rất nhiều lời khen cho thí sinh này, Hồng Nhung bất chợt quay sang nói Mr. Đàm... thảo mai, khiến anh "phật ý" và khuyên thí sinh nên về với đội của Quốc Trung.

Giám khảo... quên uống thuốc

Trong phần thi của Nông Tiến Bắc - người được Quốc Trung và Hồng Nhung chọn, khán giả đã ấn tượng với câu nói "quên uống thuốc" và nhắc nhau "nhớ uống thuốc" của 4 vị HLV.

Khi Quốc Trung quả quyết: “Anh nói trước với mọi người rằng, em chắc chắn sẽ về với anh. Hôm nay anh mới phát hiện em còn một khả năng khác, chắc là em đăng ký cuộc thi này trước khi biết là có anh, nhưng nếu biết có anh, em chắc chắn sẽ về với anh". Nhưng ngay lập tức Hồng Nhung đáp trả: "Vừa rồi câu cú hơi lủng củng nên căng tai nghe chẳng hiểu ý chính là gì". và Đàm Vĩnh Hưng đã hóm hỉnh: "Chắc lại quên uống thuốc rồi".
Các HLV liên tục dành tặng cho nhau câu nói đùa "quên uống thuốc:.
Đến khi Nông Tiến Bắc quyết định chọn nhạc sĩ Quốc Trung, HLV Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục hóm hỉnh: "Khi về với đội anh Quốc Trung ngoài việc học hát em còn nhiệm vụ phải nhắc nhở anh ấy uống thuốc đúng giờ nhé!". Khi HLV Mỹ Linh nói sẽ "cướp" thí sinh này nếu hát tốt mà vẫn bị loại ở vòng Đối đầu, ngay lập tức các HLV còn lại thốt lên: "Lại quên uống thuốc rồi, hát tốt làm sao bị loại". Những tranh cãi dí dỏm này đã khiến tập 4 trở nên thú vị hơn hẳn.


Mỹ Linh làm "phù thủy áo đen", kéo thí sinh ngồi chung "ghế nóng"

Trong tập cuối cùng của vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt 2013, Dương Hoàng Yến là cái tên khiến 4 vị HLV tung hết chiêu, dùng hết lời để "dụ dỗ" cô về đội của mình. HLV Mỹ Linh quá phấn khích nên lên thẳng sân khấu và kéo cô gái này ngồi cùng ghế với mình và cương quyết bảo vệ như... báu vật.


Trước hành động này của Mỹ Linh, Mr. Đàm dù đã dùng mọi chiêu trò để lôi kéo Dương Hoàng Yến cũng phải "chào thua" và gọi nữ diva là... phù thủy áo đen.
Mỹ Linh "giở chiêu" bằng cách kéo Dương Hoàng Yến về ngồi ở "ghế nóng"
Quốc Trung "thất hứa", để thí sinh tự bấm nút "cứu"

Gần đây nhất là hành động khiến khán giả hiểu lầm là thất hứa với thí sinh Khánh Hà của Quốc Trung. Tại tập 5 vòng Đối đầu, cô cùng Hoàng Oanh biểu diễn ca khúc Girl On fire. Ngay phần nhận xét của mình, HLV Quốc Trung đã quả quyết: "Tôi sẽ cứu em". Thế nhưng đến phút cuối cùng, anh lại "trốn" sau ghế và im lặng khi được hỏi về quyết định cuối cùng của mình khiến khán giả thất vọng.


Nhạc sĩ Quốc Trung đã khiến thí sinh đi từ hy vọng đến thất vọng.
Tuy nhiên ở cuối chương trình, vị HLV lại một lần nữa gây bất ngờ cho khán giả khi quyết định cứu thí sinh. Trong phần thi của Âu Bảo Ngân và Khánh Duy đội Hồng Nhung, cả hai đều thể hiện tốt nhưng sau nhiều đắn đo, HLV Hồng Nhung đã quyết định giữ lại Âu Bảo Ngân, đồng thời bày tỏ niềm tin tưởng rằng thí sinh còn lại của đội cô nhất định sẽ được quyền đi tiếp. Trong khi khán giả hô vang tên Quốc Trung để chờ anh giải cứu Khánh Duy, anh tiếp tục im lặng.

Khi Khánh Duy tưởng chừng như đã hết hy vọng, đi xuống hàng ghế giám khảo để chào tạm biệt thì vị nhạc sĩ tinh quái lại hỏi thí sinh: "Em có muốn đi tiếp không? Muốn thì hãy bấm đi". Khánh Duy vỡ òa trong hạnh phúc và lần đầu tiên trong chương trình Giọng hát Việt, có một thí sinh tự bấm nút "cứu" mình.

Tạm kết

Vòng Đo ván sắp diễn ra, khán giả ngoài mong chờ phần thể hiện ấn tượng của thí sinh vẫn đặt nhiều kỳ vọng vào phản ứng và cách cư xử của các vị HLV. Rất mong họ sẽ luôn đưa ra những nhận xét thẳng thắn, hóm hỉnh tạo thêm tính giải trí bên cạnh chuyên môn để Giọng hát Việt 2013 chặng đường cuối thêm thu hút.

Đơn vị chủ quản: Trung tâm giải pháp mạng Việt Nam.  Điện thoại: 0927.927.000 - 093.363.21.21
 Giấy phép: Đang triển khai thử nghiệm chờ xin cấp phép đăng tin hoạt động chính thức
Lưu ý: Tất cả bài đăng trên Maxivn.com được đăng lại từ các website khác và tuyệt đối không thêm bớt thông tin và miễn mọi trách nhiệm khi bị sai lệch thông tin.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website