Vợ cắt và thủ tiêu "cậu nhỏ" của chồng: Cơn cuồng ghen lúc nửa đêm

(Soha.vn) - Theo đánh giá, bà Đặng Thị H. là người ưa nhìn, tính tình cũng ôn hòa với làng xóm. Là người hiền lanh, lao động nghề nông, nhưng bà H. lại có nước da trắng trẻo, ăn nói dễ nghe.

Như đã đưa tin, vào rạng sáng 1/8, tại nhà vợ chồng ông Phạm Xuân K. (SN 1970) và bà Đặng Thị H. (SN 1971), trú tại Tổ dân phố số 2, xã Vũ Chính (TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình) xảy ravụ cố ý gây thương tích - khi người vợ đã cắt phăng “của quý” của chồng khiến dư luận địa phương xôn xao suốt mấy ngày qua.
Người dân địa phương chưa hết bàng hoàng khi biết chuyện ông Phạm Xuân K. bị vợ là bà Đặng Thị H. bạo tay cắt của quý ngay trong buồng ngủ, phi tang rồi bỏ trốn ngay trong đêm.  Được biết, trên đường đi, bà H. còn gọi điện thoại cho em chồng đến đưa ông K. đi cấp cứu. Tuy nhiên bà không hề tiết lộ nơi vứt phần "cậu nhỏ" của chồng đã bị cắt.
Ngay sau đó, ông K. được gia đình đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa TP. Thái Bình. Hiện sức khỏe ông K. hiện vẫn còn rất yếu và đang được điều trị.
 Bà Đặng Thị H. - vợ ông Phạm Xuân K.
Bà Đặng Thị H. - vợ ông Phạm Xuân K.

Chị B. - người nhà ông K. cho biết: “Khi mới lấy nhau, cuộc sống còn khó khăn thiếu thốn, anh chị ấy luôn 'đầu tắt mặt tối' làm đủ mọi công việc để mưu sinh, nhưng cuộc sống vợ chồng vẫn rất hạnh phúc. Vậy mà không hiểu sao, khi kinh tế khá giả, trong nhà có chút của ăn của để, các con cũng khôn lớn trưởng thành thì anh tôi lại thường hay uống rượu, đi sớm về khuya. Nghe nói anh còn lăng nhăng bồ bịch bên ngoài, về nhà lại hay đánh đập chị H. nên mới xảy ra cơ sự…!”
Theo người dân địa phương thì mấy năm gần đây, gia đình ông K. và bà H. thường xuyên xảy ra mẫu thuẫn, cãi vợ mà nguyên nhân cũng từ việc ông K. bị nghi ng có tình nhân ở bên ngoài. Nhiều người dân trong xóm cũng xác nhận, tối 31/7, tại nhà ông K. có tiếng cãi vã giữa hai vợ chồng.
Theo tìm hiểu của PV, bà H. lấy anh K. từ năm 18 tuổi và đã có với nhau hai con trai. Ông K. trước kia làm nghề lái xe công nông, sau này đi lái xe thuê, còn bà H. ở nhà làm ruộng, mở trang trại nên cuộc sống gia đình cũng tạm ổn. Nhưng cũng từ thời gian ông K. đi lái xe, thì nhiều lời dị nghị về việc ông K. có bồ nhí bên ngoài đến tai bà H.. Trước đó, khoảng 10 ngày, ông K. đã không về nhà nên bà H. lại càng nghi ngờ ông có tình nhân.
Theo nhận xét của hàng xóm, bà Đặng Thị H. là người to khỏe, ưa nhìn, tính tình cũng ôn hòa với làng xóm. Là người hiền lanh, lao động nghề nông, nhưng bà H. lại có nước da trắng trẻo, ăn nói dễ nghe.
Chị này ghen lắm. Cứ nghe tin anh chồng có quan hệ với người phụ nữ khác là bà ấy lại làm toáng lên. Có lần nhìn thấy anh K. đi với “bồ”, chị H. khuyên chồng nhiều lần rồi nhưng không được. Hai người hôm đó suýt còn đánh nhau to, may có người đến can ngăn kịp” - một người hàng xóm cho biết.
Bà Phạm Thị Lời, phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vũ Chính, cho biết: Nhà gia đình chị H. hiện đang ở thuộc Tổ dân phố số 1, nhưng sinh hoạt bên Tổ dân phố số 2 (xã Vũ Chính). Ở địa phương, chị H. không tham gia sinh hoạt tại Chi Hội Phụ nữ của tổ dân phố . Tuy nhiên, việc mâu thuẫn, đánh nhau giữa hai vợ chồng trước kia tôi có nghe qua.
 Bà Phạm Thị Lời, phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vũ Chính trao đổi với PV
Bà Phạm Thị Lời, phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vũ Chính trao đổi với PV

“Tôi có nghe nói từ quần chúng nhân dân, trước đây, anh K. đã từng túm tóc đánh vợ giữa đường cũng vì ghen tuông trai gái gì đó. Chị này đã nhiều lần khuyên răn, nhưng anh chồng không nghe. Chắc do bức xúc và ghen quá nên chị H. mới nghĩ quẩn mà hành động như vậy thôi…” - bà Lời cho hay.
Theo bà Lời, lẽ ra khi có những chuyện đó, bà H. nên báo cáo cho các cấp chính quyền cơ sở để tìm cách giải quyết hợp tình, đúng luật. “Để xảy ra sự việc này là điều rất đáng tiếc, khiến những đứa con phải mang tiếng, nhất là khi chúng đang tuổi ăn tuổi học". - bà Lời cho biết thêm.
Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an TP. Thái Bình điều tra làm rõ.
Còn nữa...
Đơn vị chủ quản: Trung tâm giải pháp mạng Việt Nam.  Điện thoại: 0927.927.000 - 093.363.21.21
 Giấy phép: Đang triển khai thử nghiệm chờ xin cấp phép đăng tin hoạt động chính thức
Lưu ý: Tất cả bài đăng trên Maxivn.com được đăng lại từ các website khác và tuyệt đối không thêm bớt thông tin và miễn mọi trách nhiệm khi bị sai lệch thông tin.
Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website