"Yêu" bằng "bao" sẽ nhanh lên đỉnh?

Bao cao su có thế khiến cho bạn tình nhanh lên đỉnh và hưng phấn cực độ hay không?
Sức khoẻ phòng the nếu an toàn, lành mạnh sẽ đem đến niềm đam mê bất tận, giúp lứa đôi hưng phấn dài lâu. Hãy học hỏi, nâng cao kiến thức về an toàn sức khoẻ tình dục để ái ân mãi mãi góp phần tạo nên hạnh phúc.
Bài liên quan: 
Bao cao su có diệt được tinh trùng?
Đếm bao cao su biết chồng ngoại tình!
Đau khi quan hệ vì dùng bao cao su
Bao cao su không an toàn tuyệt đối?
 Vệ sỹ trung thành
Bao cao su có khiến bạn tình dễ lên đỉnh hơn không? 
Bao cao su là một trong những biện pháp phòng tránh thai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục rất hiệu quả. Ngoài loại bao thông thường, hiện nay có thêm nhiều loại bao nhằm làm tăng khoái cảm cho đôi lứa. Cảm giác mà bao cao su đem lại tuỳ từng người. Một số người thực sự thấy tăng cảm giác, số khác có cảm giác như vậy hoặc cho rằng khó nhận biết. Thật ra khoái cảm tình dục còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa.
Có đúng rối loạn cương dương (RLCD) chỉ xuất hiện ở người có tuổi trên 50? Những bệnh nào thường gây ra triệu chứng này ?
Chứng rối loại cương dương có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi. Gọi là rối loạn cương dương khi chủ nhân không đạt được sự "dũng mãnh" cần thiết để có thoả mãn trong đời sống tình dục. Triệu chứng này có tăng lên nhiều theo tuổi tác.
Trong thực tế có đến 70% nguyên nhân gây RLCD là do bệnh tật.  Những nguyên nhân thực thể khác như điều trị ung thư ung thư tuyến tiền liệt, chấn thương tuỷ xống, rối loạn về hormone, lạm dụng một số thuốc và ma tuý.  RLCD có thể là những dấu hiệu đầu tiên của những bệnh chính.  Ngoài những nguyên nhân thực thể, những yếu tố tâm lý cũng có ảnh hưởng đến khả năng tình dục. Stress, trạng thái lo hãi, mặc cảm, trầm cảm, thiếu tự tin và nỗi sợ thất bại trong hoạt động tình dục cũng đều làm suy yếu chức năng cương dương. 
Ngoài loại bao cao cao su thông thường, hiện nay có thêm nhiều loại bao nhằm làm tăng khoái cảm cho đôi lứa.  (Ảnh minh họa)
Khi gặp sự cố
Nam giới khi gặp "sự cố" không nên yên lặng, cần chia sẻ với thầy thuốc, với vợ? Đúng! Để có thể điều trị tốt RLCD và làm bền chặt hơn mối quan hệ vợ chồng, các quí ông nên xóa bỏ mặc cảm, trao đổi cởi mở về "sự cố" của mình. Hai vợ chồng có thể tìm gặp thầy thuốc để được tư vấn, được hướng dẫn cách thức vượt qua về mặt tâm lý cũng như các liệu pháp tình dục và thuốc.  Khi quý ông mắc triệu chứng tế nhị này, họ rất cần sự thông cảm, hợp tác của vợ để giúp lấy lại dần khả năng nam tính.  
Phiền muộn thường gặp nhất của nam giới ?
Đó là xuất tinh sớm. Sự cố này chiếm tỷ lệ cao nhất trong số những rối loạn chức năng tình dục của nam giới nói chung. Thủ dâm quá nhiều ở lứa tuổi vị thành niên có thể là một nguyên nhân của xuất tinh sớm vì hành vi thủ dâm diễn ra trong một thời gian dài thời trẻ có nguy cơ hình thành cung phản xạ xuất tinh sớm. Chưa có kết luận xuất tinh sớm là do xúc cảm hay do nguyên nhân thực thể. Trước đây người ta coi xuất tinh sớm là khi ái ân chưa được 2 phút. Có định nghĩa đơn giản hơn nhưng không kém phần chính xác là khi cả hai đều chưa muốn mà quí ông đã "hết tiền". 
Ngược lại, có người xuất tinh chậm, xuất không ra tinh hay xuất tinh đau, vì sao ?
Nhiều tổn thương thoái hoá ở thần kinh tiểu khung và tuỷ xống có thể gây ra xuất tinh chậm. Nguyên nhân có thể do sự dẫn truyền của thần kinh cảm giác yếu đi (giảm cảm giác tại chỗ) hoặc liệt chức năng của thần kinh vận động (chậm hay không có xuất tinh)...Tâm lý cũng có vai trò không nhỏ: sợ có thai, kém nồng nhiệt về tình cảm với bạn tình, không hoà hợp...tuy hiếm gặp nhưng cũng là những lo lắng của nhiều nam giới. Xuất không ra tinh là sự cố hiếm gặp, mặc dầu "khổ chủ" vẫn có khả năng dũng mãnh và ham muốn (gọi là xuất tinh khô nhưng đừng lầm với xuất tinh trào ngược vào bàng quang sau phẫu thuật ở tuyến tiền liệt).
Xuất tinh lẫn máu có đáng sợ? 
Nếu gặp trường hợp này, cần gặp thầy thuốc để tìm nguyên nhân. Xuất tinh lẫn máu có thể xảy ra cho cả người trẻ lẫn người già, có thể trong lúc mộng tinh hoặc trong quan hệ tình dục.Đa số trường hợp xuất tinh có máu là do giãn những tĩnh mạch ở phần sau của niệu đạo - một loại giãn tĩnh mạch gây chảy máu không nhìn thấy bằng mắt thường và làm cho tinh dịch có màu xẫm. Những nguyên nhân khác có thể là nhiễm khuẩn: mọi loại vi khuẩn từ bàng quang hay niệu đạo đều có thể lây nhiễm cho các ống phóng tinh và trong trường hợp này xuất tinh lẫn máu rất kín đáo, khó nhận thấy... 
Phiền muộn thường gặp nhất của nam giới là xuất tinh sớm (Ảnh minh họa)
Nam giới có thể xuất tinh liên tiếp trong thời ngắn ? 
Các nhà tình dục học có nói đến hiện tượng khoái cực liên tiếp ở nữ (hoặc nhiều lần nhưng không thật mạnh mà chỉ như những đợt sóng nhấp nhô), còn nam thì vẫn được mô tả là hưng phấn nhanh, khoái cực diễn ra trong khoảng vài giây cùng với xuất tinh, sau đó là thời gian trơ ì với những tác nhân kích thích. Thời gian trơ ì kéo dài bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tuổi tác, sức khoẻ, hoàn cảnh kích thích, bạn tình. Thông thường, với người trẻ, sau chừng 15 - 20 phút thì "cậu nhỏ" có thể khởi động trở lại. Nhưng ở trường hợp người cao tuổi thì lâu hơn nhiều.Tuy nhiên, một số nam giới có thể có khoái cực đến 3 - 4 lần trong thời gian ngắn ở những hoàn cảnh như: người trẻ sau thời gian dài phải kiềm chế tình dục nên sau xuất tinh vài phút lại có thể dũng mãnh trở lại ngay.
Hoạt động tình dục nhiều trong thời gian ngắn, có hại không?
Hiện tượng "no dồn, đói góp" trong đời sống tình dục có thể có hại nếu kéo dài. Với nam giới, sự xuất tinh quá nhiều và liên tiếp trong một thời gian ngắn dễ tạo ra trạng thái suy kiệt. Y học một mặt thừa nhận tình dục là sức khoẻ, là thứ hạnh phúc chân chính mà con người có quyền được hưởng nhưng đồng thời cũng khuyến cáo rằng cái tột cùng của tình dục là sự tiết chế và thực hành tình dục an toàn, lành mạnh.
Đơn vị chủ quản: Trung tâm giải pháp mạng Việt Nam.  Điện thoại: 0927.927.000 - 093.363.21.21
 Giấy phép: Đang triển khai thử nghiệm chờ xin cấp phép đăng tin hoạt động chính thức
Lưu ý: Tất cả bài đăng trên Maxivn.com được đăng lại từ các website khác và tuyệt đối không thêm bớt thông tin và miễn mọi trách nhiệm khi bị sai lệch thông tin.
Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website