Hàng loạt sự cố trong cơn mưa lớn ở Sài Gòn

Chiều 6/9, cơn mưa lớn kèm theo gió mạnh trên diện rộng ở TP HCM khiến một người rơi xuống hố công trình sâu 2m, hàng chục cây bị quật ngã, mái nhà bị tốc, giao thông hỗn loạn...

Gần 20h, anh Nguyễn Văn Vũ (28 tuổi, quê Huế) chạy xe máy trên đường Chế Lan Viên, hướng từ đường Lê Trọng Tấn đến đường Trường Chinh. Khi cách đường Trường Chinh khoảng 300m thì xe của anh Vũ lao cả người và xe máy vào một công trình đang thi công giữa đường, sau đó rớt xuống hố công trình sâu hơn 2m. May mắn nạn nhân chỉ bị xây xát nhẹ.
Cơn mưa to kèm theo gió mạnh bắt đầu lúc 18h và sau đó rả rích, kéo dài có nơi đến 23h. Khoảng gần 20h, anh Nguyễn Văn Vũ (28 tuổi) chạy xe máy trên đường Chế Lan Viên (quận Tân Phú), hướng từ Lê Trọng Tấn đến đường Trường Chinh. Khi cách đường Trường Chinh khoảng 300m, anh Vũ lao cả người và xe vào một công trình đang thi công giữa đường, sau đó rơi xuống hố sâu hơn 2m. May mắn nạn nhân chỉ bị xây xát nhẹ.
Theo anh Vũ, thời điểm xảy ra vụ việc công trình có rào chắn xung quanh nhưng chừa một khoảng trống. Do mưa lớn, đèn đường không có nên anh đã không nhìn thấy và lao xuống hố. Rất may anh Vũ chỉ bị xây xát nhẹ. Theo thông tin trên bảng công bố thông tin công trình, lô cốt này thuộc dự án Giảm thất thoát nước TP.HCM do Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn một thành viên làm chủ đầu tư. Đơn vị thi công là Liên doanh công ty TNHH một thành viên Vật liệu xây dựng & Xây lắp thương mại BMC  Công ty TNHH Minh Thông. Sau khi xảy ra vụ việc, đại diện phía đơn vị thi công, Thanh tra Sở Giao thông vận tải TP.HCM, công an P. Tây Thanh đã có mặt để giải quyết vụ việc.
"Công trình có rào chắn xung quanh. Nhưng do mưa lớn, đèn đường không có nên tôi không nhìn thấy gì mới lao xuống hố", anh Vũ nói. Ngay sau đó, đại diện đơn vị thi công, Thanh tra Sở Giao thông vận tải TP HCM, công an đã có mặt để giải quyết vụ việc.
su-co-4_1378486702.jpg
Trong khi đó, trên đường Nguyễn Văn Linh, đoạn qua huyện Bình Chánh, hàng loạt cây xanh có đường kính 20-30 cm bị bật gốc, nằm la liệt giữa đường.
su-co-6_1378487853.jpg
Nghiêm trọng nhất là ở chiều từ quốc lộ 1 vào Phú Mỹ Hưng. Rất may không có thương vong. Cảnh sát giao thông An Lạc phải có mặt để phân luồng giao thông, tránh tai nạn xảy ra.
cay-nga-1378489033.jpg
Đến 22h, nhân viên cây xanh Phú Mỹ Hưng vẫn tích cực cắt cây, dọn dẹp để giao thông không bị ách tắc.
su-co-2-1378486610.jpg
Trong cơn mưa, trên đường Nguyễn Văn Linh cũng có vài trụ điện bị kéo ngã, dây điện nằm sát mặt đường.
su-co-1-1378486610.jpg
Nhiều biển báo giao thông bị quật đổ.
su-co-7-1378486610.jpg
Mưa lớn kèm theo gió mạnh khiến mái nhà trong hẻm 301 Trần Xuân Soạn (phường Tân Kiểng, quận 7) cũng bị tốc mái tôn.
su-co-9-1378486610.jpg
"Nghe mưa gió giật ầm ầm trước đó nhưng không nghĩ nhà mình lại bị tốc mái, đồ đạc trong nhà ướt hết trơn. Cũng may không ai bị thương", gia chủ cho hay.
Lúc 18h, khi cơn mưa bắt đầu, trên đường Trần Quang Khải trước UBND phường Tân Định phải phong tỏa vì một cây xanh bị tét nhanh có nguy cơ ngã xuống
Còn ở đường Trần Quang Khải, nhiều người nháo nhào khi cây xanh tại khu vực trước UBND phường Tân Định (quận 1) bị gãy nhánh, có nguy cơ ngã xuống.
Tuyến đường bị phong tỏa khiến giao thông ở khu vực lân cận trở nên ùn tắc.
Tuyến đường bị phong tỏa khiến giao thông ở khu vực lân cận trở nên ùn tắc.
An Nhơn
Đơn vị chủ quản: Trung tâm giải pháp mạng Việt Nam.  Điện thoại: 0927.927.000 - 093.363.21.21
 Giấy phép: Đang triển khai thử nghiệm chờ xin cấp phép đăng tin hoạt động chính thức
Lưu ý: Tất cả bài đăng trên Maxivn.com được đăng lại từ các website khác và tuyệt đối không thêm bớt thông tin và miễn mọi trách nhiệm khi bị sai lệch thông tin.
Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website