Click Ngay
Thúy Nga từng muốn tự tử vì 'nợ ngập đầu'

#Blogger#Facebook#Photoshop#Công Cụ Online#PSD Ảnh Bìa

Thứ Bảy, 7 tháng 9, 2013


Sinh con mới 10 ngày, nữ nghệ sĩ hài đã đi diễn kiếm tiền ở Mỹ trong nỗi lo căn nhà ở VN sắp bị ngân hàng siết nợ. Sống trong thắc thỏm, Thúy Nga bị trầm cảm.
- Vì sao ba năm qua chị hầu như định cư ở Mỹ, ít tham gia chương trình trong nước?
- Tôi sang Mỹ sinh con và sống chủ yếu ở đó đến giờ. Tôi vẫn thường xuyên nhận được nhiều lời mời đi diễn, tham dự các chương trình, phim ảnh, sân khấu trong nước. Nhưng phần lớn tôi từ chối.

Chắc không ít người nghĩ, tôi ở lỳ bên Mỹ vì chạy sô kiếm tiền dễ hơn trong nước. Không phải vậy. VN mới là nơi tôi dễ kiếm tiền vì có nhiều sô diễn. Còn bên này, tôi thường chỉ diễn cuối tuần. Cả tuần ở nhà với con. Nhưng môi trường như vậy thích hợp với tôi. Bởi hai lẽ: tôi có thời gian chăm cho con gái nhỏ, và được yên tĩnh tìm lại chính mình.
Có nhiều biến cố trong đời sống riêng khiến tôi rơi vào trầm cảm nặng. Trong mắt khán giả, người diễn viên, nhất là diễn viên hài lúc nào cũng tươi tắn, hớn hở vì họ là những người chuyên mang đến niềm vui, tiếng cười. Để làm được điều đó, lòng người diễn viên phải viên mãn, hạnh phúc, phải hồn nhiên. Khi lòng tôi không còn như thế, tôi cần có khoảng lặng.
Thúy Nga sống đồng hành với nổi buồn khổ trong suốt thời gian dài.
Thúy Nga chịu đựng nhiều buồn khổ trong suốt thời gian dài.
- Cuộc sống ở Mỹ của chị những năm qua diễn ra như thế nào?
- Tôi sống một cuộc đời gần như ẩn dật. Nghe có vẻ khó tin nhưng ở môi trường đáng lẽ ra là cơ hội để người ta có thể thăng hoa, tung tẩy thì tôi gần như đi tu. Trước đây, tôi lúc nào cũng ồn ã nói cười, thích đám đông, tụ tập huyên náo với bạn bè. Nhưng ba năm qua, tôi thay đổi rất nhiều. Ngoài việc đi diễn hay phải ra ngoài mua sắm, tôi ở nhà suốt, ôm bé lẩn thẩn hết đi vào rồi đi ra. Tôi ngại gặp gỡ người quen, bạn bè, ngại tụ họp. Tôi vốn sống thật, không thể nào lòng buồn mà đeo mặt nạ cười.
- Biến cố gì khiến chị thay đổi đến như thế?
- Tôi đã mắc sai lầm trầm trọng khi nghe lời rủ rê hùn hạp kinh doanh. Tôi hùn rất lớn. Thậm chí tôi giao cả sổ đỏ căn nhà ở TP HCM cho người ta để cầm ngân hàng lấy hơn sáu tỷ đồng đi làm ăn. Có thể với các đại gia, số tiền đó không là bao. Nhưng với tôi, một nghệ sĩ chỉ biết chuyên tâm phục vụ khán giả, số tiền này vượt mức tưởng tượng của mình.
Bao nhiêu năm tuổi trẻ đi diễn, đổ bao nhiêu mồ hôi nước mắt tôi mới tích cóp mua được ngôi nhà đó. Từng thứ một trong nhà tôi đều chăm chút để mình và các anh em ngoài quê vào cùng ở, là nơi để mẹ khi ở quê vào thăm con cháu có nơi để tự hào. Nhưng vì kinh doanh thất bại, tôi suýt bị ngân hàng đến siết nhà trừ nợ.
Tôi còn nhớ như in, khi vừa sinh con được khoảng một tháng ở Mỹ, tôi nhận được cuộc gọi điện thoại từ Việt Nam sang báo là ở nhà không còn có thể xoay xở được khoản vay đáo hạn ngân hàng, nếu tôi không về giải quyết ngay thì sẽ mất tất cả. Phụ nữ mới sinh con, nằm chưa ấm ổ, yếu ớt, mong manh đến mức nào. Vậy mà tôi nhận được tin trời giáng. Tôi khóc rất  nhiều. Khóc xong thì gạt nước mắt bay về nhà cố gắng xử lý nợ nần. May mắn, giờ tôi đã giữ lại được căn nhà quý giá với mình. Tôi sẽ còn phải cố gắng rất nhiều để gầy dựng lại những gì đã mất. Nhưng miễn là giữ được căn nhà, tôi cảm thấy yên lòng rồi (bật khóc).
thuy-nga-1-1378523431.jpg
Thúy Nga bên con gái nhỏ.
- Làm thế nào chị đủ sức mạnh để vượt qua được những ngày tháng như vậy?
- Có một lần giữa khuya, tôi bị ngộ độc thực phẩm, chạy vào nhà tắm nôn hết thức ăn rồi nằm vật ra giường vì mệt. Con gái tôi, lúc đó mới chừng hơn một tuổi, lẫm chẫm đi đến bên cạnh, giơ đôi bàn tay bé xíu vỗ vỗ vào vai tôi. Tôi thắt lòng nhận ra, con mình sớm biết yêu thương và lo lắng cho mẹ.
Con gái tôi truyền cho tôi sức mạnh. Chăm nó, thấy nó lớn lên từng ngày là điều ý nghĩa trong đời tôi. Nhiều lần tôi muốn tự tử vì trầm cảm. Nhưng chỉ cần nhớ  mình còn có con, tôi dẹp tan ý nghĩ đó. Khi ôm đứa con bé bỏng trong vòng tay, tôi quặn lòng lo sợ lỡ mình không còn gì để lại cho con thừa hưởng sau này, rồi cuộc sống của con mình sẽ ra sao đây? Tôi rất giận bản thân chỉ vì một chữ "tham", tham kiếm tiền chóng vánh, dễ dàng mà tin người, để rồi đồng tiền mồ hôi nước mắt "đội nón" ra đi.
- Tại sao đến giờ chị mới lần đầu tiên  kể câu chuyện này?
- Tôi là người bản lĩnh và mạnh mẽ từ nhỏ. Tôi đã tự chèo chống để vượt qua hết thời khắc khó khăn nhất, hoang mang nhất trong cuộc đời. Những chuyện như thế, khi vượt qua được rồi, tôi mới kể, còn lúc đang mắc phải, tôi cắn răng chịu đựng. Một thời gian dài tôi không dám điện thoại cho mẹ ở quê vì không muốn bà biết rõ, sẽ rất đau lòng.
- Nhiều phụ nữ khi gặp nạn thường có người đàn ông bên cạnh để chung vai gánh vác, đỡ đần, còn chị thì sao ?
- Trong cuộc đời tôi chưa bao giờ có khái niệm sống nhờ vào đàn ông. Những người đàn ông đi qua đời tôi đều không ai giàu hơn tôi. Nếu gặp người giàu hơn mình, tôi cũng sẽ kiếm sống và tự lập bằng chính khả năng của mình.
- Trải qua nhiều chuyện buồn, chị vẫn tươi tắn đi thi hoa hậu, tham gia từ thiện, dự các event. Điều gì giúp chị quay trở lại?
- Trong lúc nợ nần, mất tiền, may mắn là bên tôi còn có những người bạn. Nhà thiết kế Việt Hùng là người xốc tinh thần tôi giữa lúc bế tắc nhất. Có lần, Việt Hùng sang Mỹ, ghé chỗ tôi ở. Lúc đó tôi không thể mở lòng ra với ai, chỉ bế con đi ra đi vào như cái bóng. Hùng kể, nhớ lại vẻ mặt nhợt nhạt của tôi rất đáng sợ. Anh chủ động bắt chuyện, giúp tôi nói ra tâm sự, động viên tôi quay lại với nghề.
Để lấy lại được cảm xúc, sự tự tin, tôi muốn tìm cái gì đó mới mẻ để làm, để giúp mình lấy lại năng lượng cho bản thân, để thấy mình là một người khác, bắt đầu một chương mới đời mình. Ai dám nghĩ người cao chưa tới 1,6m như tôi lại đi thi sắc đẹp. Nhưng tôi đã làm. 
thuy-nga-3-1378523431.jpg
- Chị đang tất bật chuẩn bị cho liveshow hài đầu tiên ở Mỹ. Vì sao vào nghề và thành danh đã lâu, đến giờ chị mới tổ chức chương trình riêng?
- Từ khi nghệ sĩ Hữu Lộc còn sống, tôi và anh từng bàn bạc kế hoạch thực hiện chương trình ghi dấu ấn của tôi trong làng sân khấu. Nhưng nhiều chuyện xảy ra khiến kế hoạch bị hoãn lại. Giờ Hữu Lộc đã mất. Ngày trước, Lộc từng tư vấn cho tôi lấy tên thật hài hước cho liveshow là “Xin lỗi, em chỉ là con quỷ”. Nay, tôi lấy lại chính cái tên củia Hữu Lộc dành cho mình để làm sô. Đó cũng là lời cám ơn tôi dành cho người em nghệ sĩ.
- Tiến độ chuẩn bị cho chương trình hiện giờ ra sao?
- Công việc diễn ra nhiều tháng nay và đều suôn sẻ. Các anh chị em ở Mỹ và Việt Nam giúp sức cho tôi rất nhiệt tình. Đạo diễn Lê Hoàng và Đức Thịnh là người viết kịch bản cho bốn tiểu phẩm tôi sẽ trình diễn. Bốn tiểu phẩm này mang nhiều sắc thái cảm xúc: nóng bỏng, ấn tượng, hài hước, ly kỳ và ma quái. Tôi cũng về nước nhiều lần cùng êkíp quay các video thú vị để chiếu minh họa.
Chương trình lần này có sự tham gia của nhiều gương mặt nghệ sĩ trong và ngoài nước ở vai trò khách mời như: hoa hậu Hà Kiều Anh sẽ hát, anh Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương - làm MC… Tôi diễn hai suất vào chủ nhật ngày 13/10, cũng trong dịp khán giả ở Mỹ đang đón mùa Halloween.
- Lâu rồi không diễn chương trình dài hơi như thế này, cảm xúc của chị ra sao?
- Tôi vui, háo hức và lo lắm. Đời người diễn viên như truyện Kép Tư Bền của Nguyễn Công Hoan. Phía sau cánh gà có sầu, có thảm, thì trên sân khấu phải nhập tâm trọn vẹn cho vai diễn vì khán giả. Bởi khán giả đã rất vì mình, mang đến cho mình quá nhiều thứ.
Lần này, tôi chỉ mới có điều kiện diễn ở Mỹ. Hy vọng sau khi chương trình kết thúc, tôi có dịp mang liveshow về với khán giả trong nước. Tôi may mắn là ở đâu cũng có khán giả yêu thương.
Thoại Hà thực hiệnĐơn vị chủ quản: Trung tâm giải pháp mạng Việt Nam.  Điện thoại: 0927.927.000 - 093.363.21.21
 Giấy phép: Đang triển khai thử nghiệm chờ xin cấp phép đăng tin hoạt động chính thức
Lưu ý: Tất cả bài đăng trên Maxivn.com được đăng lại từ các website khác và tuyệt đối không thêm bớt thông tin và miễn mọi trách nhiệm khi bị sai lệch thông tin.
Phản Hồi Độc Giả

Chuyên mục

Câu chuyện doanh nhân [2] Đầu tư bất động sản [1] Thị trường chứng khoán [1] 22 quy luật bất biến [23] Alexa Ranking [1] An Ninh Thủ Đô [1] An toàn giao thông [1] Ảnh đẹp trong tuần [7] Ảnh môi trường [6] Ảnh nghệ thuật [4] Ăn khỏe - Sống khỏe [1] Ẩm thực Sài Gòn [6] Bài học kinh doanh [8] Bài học thương hiệu [47] Bài học ứng xử [5] Bài liên quan [70] Bài mới đăng [132] Bạn đọc viết [7] BẢN ĐỒ VIỆT NAM ONLINE [8] Bán hàng đa cấp [1] Bán hàng trực tuyến [1] Bản tin marketing Việt Nam [26] Bảo mật công nghệ [1] Bảo vệ môi trường [6] Bảo vệ thương hiệu [5] Bí mật phòng the [13] Bí quyết bán hàng [6] Bí quyết của tỷ phú [9] Bí quyết để thành công [3] Bí quyết kinh doanh [3] Bí quyết phỏng vấn [1] Bí quyết thành công [12] Bí quyết tiếp thị [71] Bí quyết tuyển dụng [1] Bình luận quản lý [9] Box thông tin chung [1] Bộ Thông tin và Truyền thông [7] Các quy luật Marketing trên Internet [11] CÁC WEBSITE THÀNH VIÊN [1] Cách chọn từ khoá [1] cách làm giàu [1] Cách làm mứt [21] cam nang kinh doanh [1] Cảnh báo cuộc sống [1] Cảnh nóng của sao [14] Cảnh sát mỹ Nam [1] Cảnh thương tâm [2] Câu chuyện doanh nhân [12] Câu chuyện đồng tính [31] Câu chuyện học đường [5] Câu chuyện thành công [74] Câu chuyện thường ngày [11] Câu chuyện tiếp thị [2] Câu chuyện vui [1] Chăm sóc khách hàng [52] Chân Dung [1] Chân dung doanh nhân [70] Chìa khóa thành công [3] Chia sẽ thành công [12] chiến lược cạnh tranh [62] Chiến lược đại dương xanh [18] Chiến lược kinh doanh [3] Chiến lược lãnh đạo [4] Chiến lược marketing [49] Chiến lược tiếp thị [3] Chiến thuật quảng cáo [24] Chính sách kinh tế [10] Chơi xe Sài Thành [1] Chuẩn bị kế hoạch Marketing [3] chung chi so [39] chung khoan - bat dong san [31] Chuyen doanh nhan [1] chuyen gia noi [26] chuyen la [1] chuyen-gia-noi [11] Chuyện cái ngàn vàng [7] Chuyện cảm động [2] Chuyện công sở [1] Chuyện của Sao [19] Chuyện đời nghệ sĩ [1] Chuyên Gia nói [43] Chuyện không của riêng ai [1] Chuyện không tưởng [1] Chuyện Kinh Doanh [2] chuyện lạ [2] Chuyện ngoại tình [1] Chuyện nơi công sở [12] Chuyện phòng the [16] Chuyện sao quốc tế [2] Chuyên trang bán vé máy bay [2] Chứng chỉ số [40] Chứng khoán [8] Chương trình học hay [1] Chương trình khuyến mãi [1] Clip hài trong tuần [12] Clip quảng cáo đặc sắc [3] CNTT - Viễn Thông [1] code link [4] Con đường thành công [2] conduongthanhcong [1] Công cụ thống kê [1] Công nghệ chăm sóc khách hàng [56] Cơ cấu tổ chức [1] Cuốn sách nói trực tuyến [1] dang ky kinh doanh [3] Danh bạ doanh nghiệp [1] Danh bạ website [3] Dành cho doanh nghiệp [1] Dành cho phái mạnh [3] DANH SÁCH ALBUM [10] Dân trí [1] Dia chi cho MARKETER [2] dich vu [17] Dịch vụ khách hàng [2] Dịch vụ quảng cáo Google Adwords [1] Dich vu tai MDNO [7] Dịch vụ thành viên [1] Doanh Nghiệp [1] Doanh Nghiệp - Nhân vật [1] Doanh Nghiệp - Sản phẩm [1] Doanh nghiệp Hàng Việt Nam [1] Doanh nghiệp viết [1] Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu [1] dung hang viet [1] Dự án đầu tư Việt Nam [2] Đánh giá kinh tế [11] Đầu tư bất động sản [1] Định luật marketing [24] Định vị thương hiệu [1] Đo lường hiệu quả [1] Đời sống [12] Đơn vị hành chính [2] E-marketing [2] Email Marketing [1] email-marketing [4] Giá vàng Việt Nam [1] Giai dap khach hang [1] Giải trí - doanh nhân [32] Giao diện blogspot [8] Giao Thương [1] giao-duc [32] gioi thieu doanh nghiep [2] gioi thieu website [2] Giới thiệu công ty [1] Giới thiệu dịch vụ [1] Giới trẻ Việt Nam [1] Góc bình luận [2] Góc chia sẽ đời thường [2] Góc của SẾP [1] Góc suy ngẫm [5] Google Search Engine [1] guong lanh dao [19] Gương lãnh đạo [21] Gương thành đạt [13] Hàng cần bán [1] Hàng Việt [1] Hệ thống website Maxivn [1] Hình ảnh nhân vật [2] Hình ảnh thương hiệu [2] Hoạch Định Chiến Lược [2] Hoạch định kinh doanh [20] Hoạt động Doanh nghiệp [8] Hoạt động tín ngưỡng [1] HỌC MARKETING ONLINE [5] Hồi chuông cảnh tỉnh [11] Hợp tác kinh doanh [1] Hướng dẫn cài đặt ESET [1] Hướng dẫn đăng bài viết [1] Hướng dẫn thanh toán [1] Hướng dẫn xem bài đăng [1] Internet Marketing [8] ISO 9000 [1] Kế hoạch kinh doanh [5] Kế hoạch PR [1] Kế hoạch tiếp thị [4] Kế toán - Tài chính [16] Kênh marketing hiệu quả [2] Kênh truyền thông [1] Khám phá Nam giới [1] Khoa học công nghệ [6] Khỏa thân của sao [1] Khởi nghiệp [3] Khủng hoảng khí hậu [6] kiem tra danh gia [41] kien thuc cho marketer [12] kien thuc ERP [9] kien thuc ke toan [41] kien thuc kinh te [18] kien thuc quan tri [5] kien thuc thuong hieu [13] Kiếm tiền [1] Kiếm tiền online [1] Kiểm tra chiến lược [1] Kiểm tra đánh giá [42] Kiến thức doanh nghiệp [4] Kiến thức ERP [10] Kiến thức Internet [1] Kiến thức kế toán [50] Kiến thức kinh tế [19] Kiến thức làm giàu [33] Kiến thức làm PR [1] Kiến thức pháp luật [8] Kiến thức quản trị [6] Kiến thức Seo [42] Kiến thức thương hiệu [236] Kiến thức TMĐT [192] Kiến thức tổng hợp [1] Kinh doanh [1] kinh doanh mang [10] Kinh doanh theo mạng [66] Kinh nghiệm đàm phán [1] Kinh nghiệm điều hành [10] Kinh nghiệm kế toán [1] Kinh nghiệm phỏng vấn [1] Kinh nghiệm quản trị [2] Kinh Nghiệm Quảng Cáo [3] Kinh nghiệm seo [3] kinh te hoc [6] Kinh tế thế giới [10] Kinh tế Việt Nam [55] ky nang ban hang [2] ky nang lanh dao [44] ky nang marketing [21] Kỹ năng bán hàng [3] Kỹ năng làm việc [11] Kỹ năng lãnh đạo [45] Kỹ năng marketing [23] Kỹ năng mềm [8] Kỹ năng phỏng vấn [31] Kỹ năng SEO [1] Kỹ năng sống [8] Kỹ năng trình bày [1] lap ke hoach [19] lap nghiep [12] lap-ke-hoach [19] Lập kế hoạch tài chính [1] Lập nghiệp cần gì [13] Lịch cúp điện hàng ngày [1] Liên hệ nhanh [1] Liên kết logo [4] Luật sở hữu trí tuệ [1] Luật trong marketing [4] Luu giu imge [1] ly thuyet quan ly [19] Lý thuyết quản lý [20] Mạng cộng đồng [1] Mạng xã hội [1] marketing [10] Marketing chiến lược [24] Marketing du kích trong 30 ngày [33] Marketing Mix [1] Marketing mối quan hệ [3] Marketing Online [5] Marketing Sáng Tạo [1] Marketing thế hệ mới [1] Marketing trải nghiệm [4] Marketing trực tiếp [2] Marketing Trực Tuyến [24] Mẫu văn bản Pháp luật [2] Mẫu văn bản tiếng anh [1] Mẫu văn bản tiếng Việt [1] Mẹo vặt thủ thuật [1] Mê tín dị đoan [1] Mô hình giấy [1] Mô hình kinh doanh mới [8] Mở rộng thương hiệu [1] Mục tiêu Marketing [20] Năng lực lãnh đạo [1] nền kinh tế [4] NGÀNH THƯƠNG MẠI [1] Nghe nhạc hay [1] Nghiên cứu khách hàng [30] Nghiên cứu thị trường [28] nguoi lao dong [1] Nguồn tài nguyên xanh [6] Nguyên tắc quảng cáo [1] Người nổi tiếng [1] Người thanh công [1] Người tốt việc tốt [1] Người trong cuộc [2] Nhà Đất - BĐS [1] nhan dien thuong hieu [7] Nhãn Hiệu [2] Nhận diện thương hiệu [4] Nhật kí Nhà phân phối [52] nhip song tre [5] Nhuợng quyền thương hiệu [3] Những hình ảnh độc [4] Nhượng quyền Thương hiệu [1] Ô tô - Xe máy [1] Ống kính phóng viên [2] phan khuc thi truong [16] Phân khúc thị trường [21] Phần mềm tiện ích [9] Phân tích biểu đồ [1] Phim quảng cáo [12] Phòng chát [1] PHÓNG SỰ THƯƠNG HIỆU [3] Phong thủy Marketing [1] Phương tiện quảng cáo [1] PR - quan he khach hang [21] Quà tặng lưu niệm [2] quan ly cong viec [45] Quản lý công việc [1] Quản trị doanh nghiệp [6] Quản trị kinh doanh [273] Quản trị marketing [1] quan tri nhan su [28] Quản trị nhân sự [35] Quản trị tài chính [6] quan tri thay doi [28] Quản trị thay đổi [29] Quản Trị Thời Gian [2] Quảng bá doanh nghiệp [1] quang ba website [2] Quảng cáo - Ý tưởng [3] Quảng cáo chiến lược [14] quang cao dich vu [7] Quảng cáo dịch vụ [11] Quảng cáo mạng xã hội [3] Quảng cáo online [2] Quảng cáo trực tuyến [11] Quy luật Marketing Internet [12] Quy tắc sống [1] Quy trình marketing [1] Sản phẩm ưu Việt [1] Sản xuất kinh doanh [7] Sao khoe thân [2] Sáp nhập kinh doanh [1] Search Engine [1] Search engine marketing [1] seo [41] Sitemap [1] Slogan thương hiệu [1] Sổ tay Doanh nhân [1] su kien trong nuoc [1] Sự kiện Internet [1] Sức khỏe doanh nhân [1] Sức khỏe tình dục [9] Tài liệu nên xem [1] Tai nạn giao thông [3] Tài trợ [1] tai-lieu-hay [2] tam nhin to chuc [27] thanh lap doanh nghiep [1] Theo dòng sự kiện [4] thi truong bat dong san [3] Thị Trường [1] Thị trường bất động sản [9] Thị trường chứng khoán [1] Thiết kế LOGO [3] thoi dai cong nghe so [6] thoi-dai-cong-nghe-so [5] thong diep vang [4] thong tin BHXH [1] thong tin cong nghe [21] thong tin cua khach hang [1] thong tin DKKD [1] thong tin ngan hang [8] thong tin nganh thue [12] thong tin nong nghiep [4] thong tin phap luat [4] thong tin tai chinh [1] thong tin thoi tiet [1] thong tin tieu dung [4] Thông điệp cạnh tranh [4] Thông điệp chiến lược [8] Thông điệp của doanh nhân [6] Thông điệp kinh doanh trực tuyến [4] Thông điệp marketig [10] thông điệp thị trường [1] Thống kê hiệu quả marketing [2] Thông tin âm nhạc [17] Thông tin chính trị [10] Thông tin chuyên nghành [4] Thông tin chứng khoán [1] Thông tin công nghệ [38] Thông tin đầu tư [1] Thông tin giải trí [15] Thông tin giáo dục [20] Thông tin giao thông [2] Thông tin hàng giả [15] Thông tin khởi nghiệp [9] Thông tin khuyến mãi [2] Thông tin kinh tế [21] Thông tin lao động [1] Thông tin marketing (MIS) [5] Thông tin nên xem [1] Thông tin ngành thuế [1] Thông tin ngân hàng [14] Thông tin pháp luật [61] Thông tin sự kiện [1] Thông tin sức khỏe [8] Thông tin thể thao [21] Thông tin thị trường [7] Thông tin thương hiệu [43] Thông tin tiếp thị Việt [2] Thông tin tuyển sinh 2012 [13] Thông tin văn hóa [5] Thông Tin Xã Hội [2] Thônh tin thương hiệu [1] thu thuat blog [1] Thủ thuật blogspot [1] Thủ thuật máy tính [1] Thủ thuật SEO [5] Thủ tục xin giấy phép [1] Thuật ngữ thương hiệu [21] thuong hieu [29] thuong truong [3] thuong-hieu [28] Thư giãn cuối tuần [4] Thư viện marketing [10] Thương Gia Việt [1] Thương hiệu [3] THƯƠNG HIỆU HÔM NAY [12] Thương hiệu Việt [31] Thương mại điện tử [10] Thương nước ngoài [1] Tiep thi tai nguyen [4] tiep thi viet [3] tiep-thi-viet [3] TIện ích cuộc sống [4] Tiếp thị số [1] Tiếp thị trực truyến [7] Tìm hiểu giới tính [1] Tin báo chí [7] Tin Chính phủ [18] tin chung khoan [15] Tin chứng khoán [17] Tin công nghệ [3] Tin điện ảnh [1] Tin hay trong ngày [4] Tin khoa học [1] tin kinh te [65] Tin kinh tế [83] Tin liên quan [72] tin moi cap nhat [3] tin moi trong ngay [3] tin nhanh [1] Tin nhanh trong tuần [4] Tin nóng 24h [12] Tin quốc tế [7] Tin scandal [2] Tin shook [1] Tin tài chính kế toán [1] Tin thế giới [18] Tin thể thao [16] Tin tieu diem [2] tin trong nuoc [44] Tin trong nước [75] tin tuyen dung [1] Tin tức mới [17] Tin tức phóng sự [23] Tin xã hội [9] tin-chung-khoan [10] Tình huống thương hiệu [1] Tinh yeu - Hon nhan - Gia dinh [5] Top 100 website [1] Top danh bạ web [1] Top nhạc hay [14] top thuong mai [2] Tổ chức công việc [46] Tổ chức Event [1] Tổ chức sự kiện [1] Trải Nghiệm [1] Trật tự xã hội [1] Triết lý sống [13] Truyền thông PR [3] Truyền thông trực tuyến [2] Truyền thông và PR [1] tu lieu kinh doanh [3] Tủ sách doanh nhân [36] Tư vấn chủ Doanh nghiệp [6] Tư vấn lập dự án kinh doanh [14] Tư vấn nghề nghiệp [20] Tư Vấn Phong Thủy [5] Tư vấn tiêu dùng [1] Van hoa doi song [1] Văn bản hướng dẫn trả lời [70] Văn bản TMĐT [2] Văn hóa doanh nghiệp [54] Văn hóa môi trường [6] Vấn đề hôm nay [5] Vấn Đề Quan Tâm [1] Video cười [24] Video kinh doanh [10] Viết bài có thưởng [1] Viết kế hoạch kinh doanh [1] Vụ cháy lớn [1] Website - E-greeting [1] Website hữu ích [1] Xây dựng chiến lược [1] Xây dựng thương hiệu [10] Xem bài đăng nhanh [1] Xem nhanh [1] Xu hướng Marketing [2]
Hỗ trợ trực tuyến