U23 Việt Nam chê đồ ăn Myanmar

Dù mới ở Nay Pyi Taw được một ngày nhưng các cầu thủ U23 Việt Nam đã bắt đầu cảm nhận được những khó khăn về chuyện ăn uống.
“Thức ăn ở đây không hợp khẩu vị và rất khó dùng. Chúng tôi đã trao đổi với lãnh đạo đoàn và hy vọng sẽ có sự giúp đỡ trong thời gian tới. Hiện tại, các cầu thủ đang dùng thức ăn từ Việt Nam mang qua như lương khô, mì gói… Nhưng thức ăn dự trữ cũng chỉ đủ dùng trong một tuần và hy vọng sẽ có sự cải thiện bữa ăn trong những ngày tới”, HLV Hoàng Văn Phúc cho biết.
MG-9035-1912-1386258882.jpg
Các cầu thủ U23 mang rất nhiều thức ăn từ Việt Nam sang. Ảnh: Đức Đồng.
Theo nhiều cầu thủ, họ từng sang Yangon thi đấu hai tháng trước nhưng thức ăn ở thủ đô cũ Yangoon được cung cấp nhiều món hơn và còn có thể ra ngoài mua thêm thức ăn tùy thích. Còn ở thủ đô Nay Pyi Taw, khách sạn Golden Guest dù bày buffet nhưng khá ít món và nhiều món lạ, khó ăn.
Kết thúc buổi tập chiều 5/12, HLV Hoàng Văn Phúc cho biết: “Điều kiện sân bãi rất tốt và các cầu thủ đã tích cực tập luyện. Huy Hùng và Thanh Hào có thể sẽ nghỉ trận đầu tiên để hoàn toàn hồi phục chấn thương. Chúng tôi đã có những phương án thay thế”.
MG-9679-6786-1386258882.jpg
HLV Hoàng Văn Phúc trả lời báo chí tại sân tập ở Nay Pyi Taw. Ảnh: Đức Đồng.
Nói về đối thủ đầu tiên của U23 Việt Nam tại SEA Games lần này, ông Phúc đánh giá: “Chúng tôi có rất ít thông tin về U23 Brunei. Gần đây nhất họ đã thắng Indonesia với tỷ số 2-0 nên chúng tôi tôn trọng đối thủ và sẽ đưa ra đấu pháp hợp lý. Trận đầu tiên bao giờ cũng khó khăn và chúng tôi phải cố gắng giành chiến thắng tạo đà cho các trận kế tiếp”.
Đức Đồng (từ Nay Pyi Taw)
Đơn vị chủ quản: Trung tâm giải pháp mạng Việt Nam.  Điện thoại: 0927.927.000 - 093.363.21.21
 Giấy phép: Đang triển khai thử nghiệm chờ xin cấp phép đăng tin hoạt động chính thức
Lưu ý: Tất cả bài đăng trên Maxivn.com được đăng lại từ các website khác và tuyệt đối không thêm bớt thông tin và miễn mọi trách nhiệm khi bị sai lệch thông tin.
Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website