Người đẹp "siêu vòng một" Trung Quốc nude làm từ thiện


Người đẹp "siêu vòng một" Trung Quốc nude làm từ thiện  10 8 888
Người đẹp sở hữu vòng một ngoại cỡ Su Zi Ling đã quyết định trút bỏ quần áo, thực hiện một bộ ảnh nude nhằm ủng hộ chiến dịch nói không với căn bệnh ung thư vú. Su Zi Ling luôn khẳng định, vòng một nảy nở của cô hoàn toàn là tự nhiên.
Su Zi Ling đã đồng ý chụp ảnh nude để ủng hộ chiến dịch Ruy băng hồng, một chiến dịch từ thiện nhằm kêu gọi mọi người ý thức phòng chống căn bệnh ung thư vú. Trước đây, nhiều người đẹp nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ như Phạm Băng Băng, Thủy Linh, Chung Lệ Đề… đã tham gia chiến dịch này.


Su Zi Ling là một cái tên mới nhưng khá nổi tại Trung Quốc nhờ sở hữu “vòng một” ngoại cỡ. Su Zi Ling từng tuyên bố, vòng một nảy nở của cô là hoàn toàn tự nhiên, chưa qua bất kỳ ca chỉnh sửa nào.

Su Zi Ling cho biết, cô đồng ý chụp ảnh nude táo bạo vì muốn kêu gọi mọi người phụ nữ trên thế giới quan tâm và bảo vệ “vòng một” của mình nhằm phòng tránh nguy cơ về căn bệnh ung thư vú. Su Zi Ling tâm sự, cô không phải là một người ham sự nổi tiếng hay thích đánh bóng tên tuổi bằng những chiêu trò. Cô tham vọng trở thành một nghệ sĩ đẹp trong mắt công chúng.

Một số hình ảnh của Su Zi Ling trong bộ ảnh nude nhằm ủng hộ chiến dịch nói không với căn bệnh ung thư vú:

Theo (Dân trí)
Đơn vị chủ quản: Trung tâm giải pháp mạng Việt Nam.  Điện thoại: 0927.927.000 - 093.363.21.21
 Giấy phép: Đang triển khai thử nghiệm chờ xin cấp phép đăng tin hoạt động chính thức
Lưu ý: Tất cả bài đăng trên Maxivn.com được đăng lại từ các website khác và tuyệt đối không thêm bớt thông tin và miễn mọi trách nhiệm khi bị sai lệch thông tin.
Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website