Tình một đêm tan nát 2 cuộc đời

ANTĐ - “Đến nửa đêm, bị cáo bất ngờ bị đánh thức bởi anh N trong bộ dạng không mặc quần áo và không ngừng mơn trớn bị cáo. Bị cáo vùng dậy ra khỏi giường liền bị anh ấy túm tay kéo lại…”. Bàn Phúc Trung khai báo trước tòa như vậy.

Một phút lụy tình đồng giới, Bàn Phúc Trung phải trả giá đắt trước pháp luật
Người bạn quen qua mạng Hôm qua (17-1), Bàn Phúc Trung (SN1992, trú ở xã Động Đạt, huyện Phú Lương, Thái Nguyên) bị dẫn giải tới tòa án để xét xử về hai tội “Giết người” và “Cướp tài sản”. Nạn nhân là anh Mai Xuân N (SN 1972), ở xã An Tràng, Quỳnh Phụ, Thái Bình. Khai báo lại hành vi giết người và cướp tài sản trước tòa, Bàn Phúc Trung trình bày giữa tháng 12-2012, trong một lần truy cập vào mạng Internet, đối tượng đã làm quen với anh Mai Xuân N. Qua “chát chít”, Trung được anh N hứa hẹn sẽ xin cho một công việc ở Hà Nội. Bẵng đi một thời gian, đầu tháng 1-2013, đối tượng lại nhận được điện thoại của anh N thúc giục xuống Hà Nội để đi làm. 

Sáng 13-1-2013, Trung đón xe khách xuống bến xe Mỹ Đình, song khi rút điện thoại ra gọi cho anh N thì mới biết anh này đang ở quê. Vì thế đối tượng buộc phải ghé vào chỗ ở của một người bạn tá túc ít ngày. Đúng một tuần sau, đối tượng đón xe buý txuống chỗ anh N thuê trọ, ở gần nghĩa trang Văn Điển, huyện Thanh Trì. Đưa Trung về nơi ở của mình, anh N hồ hởi đi chợ mua thức ăn, nấu nướng mời khách ăn tối. Cơm nước xong, anh N bảo Trung ngủ lại qua đêm để hôm sau tiện đến cơ quan xin việc luôn.

Cũng theo lời khai của bị cáo, ngay sau đó anh N bật máy vi tính mở phim sex, rồi nhào đến ôm ghì lấy đối tượng. Tiếp đến nạn nhân thì thào do là người đồng tính nên muốn được Trung chiều chuộng. Đổi lại, ngoài việc hứa xin việc làm cho, anh N còn tháo luôn sợi dây chuyền bạc đeo trên cổ tặng Trung. Và rồi hai người lao vào quan hệ tình dục đồng giới. “Lúc ấy, bị cáo không muốn làm việc này, song vì nghĩ tới lời anh N hứa hẹn nên bị cáo phải cố gắng thực hiện những động tác để thỏa mạn nhu cầu của bị hại. Quan hệ xong, bị cáo lăn ra ngủ” - Bàn Phúc Trung thuật lại. Vẫn với lời khai của Trung, khoảng 3h sáng hôm sau, đối tượng bất ngờ bị đánh thức và nhận ra anh N trong tình trạng không mặc quần áo, đồng thời ra sức mơn trớn lên cơ thể người nằm cạnh.

Không chịu đựng được, Trung đẩy nạn nhân ra, rồi nhanh chóng ra khỏi giường. Thế nhưng anh N nhất quyết không chịu và túm tay Trung kéo lại. Sẵn con dao gọt hoa quả ở trên bàn, đối tượng chộp lấy, sau đó quay người đâm một nhát vào cổ nạn nhân. Đáp trả, anh N vừa túm chặt vào bộ phận sinh dục của Trung, vừa kêu la. Tức thì đối tượng dùng tay bịt mồm nạn nhân và đâm thêm một nhát nữa thấu ngực. Hành vi gây thêm tội.

Xác định anh N đã tắt thở, Trung vội vàng khóa trái cửa và tẩu thoát ngay trong đêm. Giải thích về việc lấy 2 chiếc ĐTDĐ của nạn nhân, bị cáo trình bày sau khoảng 20 phút đi khỏi hiện trường, Trung sực nhớ ra là tối hôm trước anh N đã dùng một chiếc điện thoại chụp ảnh hắn, còn chiếc điện thoại kia thì lưu số điện thoại của đối tượng. Vì thế mà Trung đã quay lại lấy chúng, rồi trốn chạy về quê để không bị phát hiện. Sau này, Trung đã lần lượt cầm cố và bán 2 chiếc điện thoại của nạn nhân để có tiền chơi bạc và chi tiêu. Về phần nạn nhân, đến ngày 2-2-2012 mới được chủ nhà trọ cùng một số người xung quanh phát hiện, khi thi thể đã bốc mùi. Giám định pháp y tử thi nạn nhân cho thấy, anh N bị đâm hai nhát, trong đó có một nhát trúng tim, dẫn đến mất máu cấp, không thể hồi phục. 

Quá trình điều tra vụ án, ngày 13-2-2013, Bàn Phúc Trung bị lực lượng CATP HàNội bắt giữ. Đánh giá lời khai của bị cáo tại phiên tòa,HĐXX cho rằng hoàn toàn phù hợp với lời khai tại CQĐT và phù hợp với các chứng cứ, tài liệu liên quan. Mặt khác, vào thời điểm anh N bị giết, trừ 2 chiếc ĐTDĐ ra, tất cả các tài sản khác của nạn nhân đều còn nguyên. Xét động cơ và các nguyên nhân khác cũng thấy có dấu hiệu bị cáo giết hại nạn nhân vì tư thù cá nhân. Từ đó, TAND TP Hà Nội quyết định tuyên phạt Bàn Phúc Trung tù chung thân về tội “Giết người”, 3 năm tù về tội “Cướp tài sản”. Tổng hợp hình phạt, bị cáo phải chấp hành chung cả hai tội là tù chung thân.
Trịnh Tuyến

Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website