Làm thế nào để kinh doanh từ blog của bạn

Có hơn 100 triệu blog trên toàn thế giới – và hầu hết các blogger đã tưởng tượng tại một thời điểm nào đó về việc làm thế nào để kiếm sống từ bài viết của họ. Du lịch thế giới, tạo ra các bài viết từ bất cứ nơi nào, và thu về thu nhập có vẻ giống như một giấc mơ.
Làm thế nào để kinh doanh từ blog của bạn
Dưới đây là năm lời khuyên cho những người mong muốn kiếm sống bằng cách viết blog.
Hãy nhìn xa. Nếu bạn đang mong đợi một vận may bất ngờ từ việc viết blog, bạn sẽ phải thất vọng. “Bạn nên hiểu rằng bạn sẽ không kiếm được tiền vào lúc ban đầu. Đừng bỏ cuộc nếu bạn không có được lực hút ngay lập tức, nhưng hãy đánh giá lại theo định kỳ. “Trong một năm, nếu … bạn chỉ không nhận được gì cả, vậy thì bạn cần phải xem xét lại những gì bạn đang làm. Ngay cả sau sáu tháng, nếu bạn không thực sự phát triển hoặc tạo ra các kết nối, vấn đề có thể là do thời gian mà bạn bỏ ra quá ít.”
Nhận thức rõ ràng vị trí thích hợp với bạn. Trong bất kỳ lãnh vực nào, cho dù đó là du lịch, kinh doanh hay công nghệ cao, đều có rất nhiều đối thủ cạnh tranh.Bạn phải tự hỏi mình bạn có thể cung cấp những điều gì mà thật sự là độc đáo. Nếu bạn là một blogger du lịch, “Có lẽ bạn chỉ muốn nói về việc câu  cá bay ở Alaska, hay những điều để làm tại Istanbul. Bạn có thể thu hẹp càng nhiều bao nhiêu, càng dễ dàng để trở thành một chuyên gia bấy nhiêu.”Và một khi bạn đã thiết lập sự tín nhiệm cho bạn, bạn có thể tạo ra các kết nối với các blogger khác trong các lĩnh vực có liên quan bằng cách cung cấp việc thực hiện blog của khách về lãnh vực chuyên môn của bạn.
Tạo nhiều luồng doanh thu. Nếu bạn không kiếm được tiền sau khi bạn đã viết blog một thời gian và đã xây dựng được một lượng độc giả, có thể có một vấn đề khác.Nó có thể là “Bạn đã không cho độc giả của bạn một cơ hội để mua một sản phẩm để hỗ trợ bạn bằng một số cách có ý nghĩa.Bạn phải cung cấp cho khán giả của bạn một cơ hội để mua.”Điều đó có thể đến dưới hình thức của việc tạo ra sách điện tử, cung cấp các sản phẩm thông qua các đường dẫn liên kết, tạo ra các khóa học trực tuyến hoặc nhóm chủ kiến, và nhiều hơn nữa.
Quên quảng cáo. Đừng trông cậy vào việc quảng cáo như một nguồn doanh thu lớn ít nhất cho đến khi bạn trở thành một blogger khổng lồ. Thời gian của bạn là không được sử dụng tốt khi theo đuổi một $100 một tháng cho việc đăng bảng quảng cáo. Tạo ra sản phẩm của riêng bạn và bán chúng, và kiếm được $ 1000 một tháng.Khi bạn trở thành hàng đầu trong lĩnh vực của bạn, mọi người sẽ tiếp cận bạn” với các thoả thuận quảng cáo.Cho đến lúc đó, đừng bận tâm.
Xây dựng một cộng đồng. Một cách mạnh mẽ để xây dựng việc theo dõi là để cho phép người đọc kết nối lẫn nhau. Tạo ra một diễn đàn trên trang web cho du khách trao đổi ý tưởng và lời khuyên, tung ra “một PO Box, nơi mà mọi người có thể gửi cho chúng ta những tấm bưu thiếp mà chúng ta sẽ làm nổi bật trên các trang web và trên trang Facebook.” Ca ngợi sức mạnh của cuộc họp mặt độc giả và “trách nhiệm của cộng đồng,” trong đó độc giả (hoặc blogger) có thể viết về một mục tiêu (như giảm cân, tiết kiệm mỗi tháng, hoặc thực hiện một kỳ nghỉ bị trì hoãn từ lâu) và những người khác sẽ khuyến khích họ và giữ họ vào điều đó.
Trở thành một blogger chuyên nghiệp không thể diễn ra trong một đêm. Nhưng việc đi theo những chiến lược này sẽ cho phép bạn bắt đầu xây dựng một cơ sở người đọc nồng nhiệt và mang lại doanh thu thực tế sớm hơn bạn nghĩ.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website