Rúng động: Vợ chồng gục trên vũng máu trong nhà khóa cửa

Tối 16/12, nguồn tin từ công an quận Ninh Kiều (Cần Thơ) cho biết, cơ quan này đang điều tra vụ án chồng giết vợ trong nhà trọ khóa trái cửa.
Rúng động: Vợ chồng gục trên vũng máu trong nhà khóa cửa

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 14h cùng ngày, ông Nguyễn Tuấn Cường (SN 1984, ngụ ở TP.Cần Thơ) gọi điện thoại báo cho người thân là mình đã dùng dao giết vợ là bà Trương Thị Ngọc (SN 1989).
Trước sự việc trên, người thân đã đi đến nhà trọ của ông Cường ở hẻm 54 đường Trần Việt Châu, phường An Hòa, quận Ninh Kiều để tìm hiểu vụ việc. Tuy nhiên, cửa nhà đã bị khóa trái.
Ngay sau đó, mọi người đã phá cửa xông vào nhà trọ của vợ chồng ông Cường. Tại đây, người dân tá hỏa khi thấy 2 vợ chồng nằm gục trên vũng máu, trên người có nhiều vết thương.
Mọi người nhanh chóng đưa 2 vợ chồng ông Cường vào Bệnh viện Đa khoa TP.Cần Thơ cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên bà Ngọc đã tử vong trước khi đến bệnh viện.
Rúng động: Vợ chồng gục trên vũng máu trong nhà khóa cửa
Công an đến khám nghiệm hiện trường.
Bác sĩ Trần Bửu Giám - trực cấp cứu Bệnh viện Đa khoa TP.Cần Thơ - cho biết: “Bệnh nhân Cường có tinh thần không ổn định và có 3 vết thương ở bụng lúc nhập viện. Bệnh viện đã cấp cứu cho bệnh nhân này, sức khỏe đang tiến triển tốt trở lại”.
Sau vụ việc hai vợ chồng thương vong, cơ quan công an đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai những người gần hiện trường để phục vụ công tác điều tra.
Theo nhiều người dân sống gần nhà trọ của ông Cường cho biết, hằng ngày 2 vợ này sống rất đầm ấm.
Theo ngành chức năng quận Ninh Kiều, nghi vấn đặt ra ban đầu dẫn đến vụ việc trên là do mâu thuẫn vợ chồng, ông Cường đãdùng dao đâm vợ rồi tự sát.
Theo Dân Việt

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website